Namson Laser trong chuyến hành trình đến thành phố Đà Lạt

Từ ngày 15 - 17/9/2017, Namson Laser vừa khép lại chuyến hành trình dài 3 ngày 2 đêm đến thành phố mộng mơ Đà Lạt. Chúng tôi gọi đây là hành trình, bởi chuyến đi này không chỉ đơn thuần là nghỉ mát và vui chơi, mà đây thật sự là một “hành trình” sẻ chia, gắn kết, trải nghiệm với đầy cung bậc cảm xúc.

da-lat-1.jpg 

Hành trình sẻ chia:

Chiều ngày 15/9, trên tuyến đường đến Đà Lạt, Namson Laser cùng đại gia đình SMG đã ghé qua xã Lộc Tân, tỉnh Bảo Lộc để thăm và chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây, những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn và hy vọng sẽ giúp các em có một mùa Trung Thu ấm áp hơn

da-lat-2.jpg

Hành trình gắn kết:

Cùng nhau tham gia các trò chơi thi đua đầy cam go, gay cấn như chuyền người lấy bóng, đua dép khổng lồ, chụp bóng…đầy hào hứng và phấn khích, tất cả thành viên Namson Laser từ những người quen đã trở thành người bạn, từ những người bạn đã trở thành bạn thân.

da-lat-3.jpg da-lat-4.jpg

Hành trình trải nghiệm:

Chuyến đi này là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với những kiến thức mới lạ gắn với từng địa danh mà chuyến xe đã lăn bánh ngang qua, những món ăn đặc sản phải thưởng thức khi ghé Đà Lạt, những cảnh đẹp độc đáo chỉ có tại đây như Đường Hầm Đất Sét, Biệt Điện Hằng Nga, những nét văn hóa và âm nhạc rất hay và thú vị tại chương trình giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên.

da-lat-5.jpg da-lat-6.jpg

Đặc biệt, tại đêm Gala tối ngày 16/9, tất cả thành viên Namson Laser đã cùng nhau nhìn lại HÀNH TRÌNH 15 NĂM đã qua, khoảng thời gian đủ dài để Namson trưởng thành và tự hào với những cột mốc rất ý nghĩa.

da-lat-7.jpg

Chắc hẳn qua chuyến đi này, đại gia đình Namson Laser cũng như SMG sẽ đoàn kết hơn, tràn đầy năng lượng để cùng nhau phát triển, tiếp tục ghi lại những dấu ấn trên chuyến hành trình kế tiếp.