Namson Laser tham dự sự kiện Tất niên 2017 Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM

Vào tối ngày 26/1 vừa qua, các hội viên của Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM đã có dịp họp mặt đông đủ cùng nhau trong buổi lễ Tất niên, được diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa.

tat-nien-hoi-kim-hoan-2.jpg

Tại buổi tiệc, tất cả hội viên cùng nhau nhìn lại một năm đã trôi qua với rất nhiều những hoạt động thi đua sôi nổi như Bóng đá ngành kim hoàn, Tiếng hát kim hoàn, và những công trình thiện nguyện đầy ý nghĩa. Namson Laser tự hào khi được đồng hành trong hầu hết tất cả các hoạt động, chương trình của hội.

tat-nien-hoi-kim-hoan-1.jpg

Ngoài ra, chúng ta còn có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm trang sức độc đáo được bàn tay của các nghệ nhân tài năng Hội Kim Hoàn thực hiện, và đạt giải cao trong cuộc thi Bàn Tay Vàng lần 3 năm 2017.

Đặc biệt, trong phần giao lưu văn nghệ, hai giọng ca của Namson Laser từng được giải ba song ca trong cuộc thi Tiếng Hát Kim Hoàn, đã tiếp tục góp giọng để mang không khí Tết về cho chương trình Tất niên qua ca khúc Hạnh phúc đầu xuân.

tat-nien-hoi-kim-hoan-4.jpg

Namson Laser xin gửi lời chúc mừng buổi Lễ Tất Niên thành công tốt đẹp, kính chúc Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP.HCM tiếp tục phát triển và có thêm nhiều hoạt động hữu ích trong tương lai.