Namson Laser tham dự buổi họp mặt Chào Năm Mới Hội Cơ khí – Điện (Hamee) quý I/2017.

Với chủ đề CHÀO NĂM MỚI – CHÀO THÀNH CÔNG, hôm qua, ngày 23/02/2017 Hội Doanh nghiệp Cơ Khí Điện (Hamee) đã chính thức tổ chức Chương trình Họp mặt hội viên tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ (EDEN), quận 10, TP.HCM.

Namson Laser tham gia sự kiện họp mặt với tư cách Hội viên

Không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt lần này, Namson Laser cũng góp vui với tư cách hội viên và đồng hành cùng dòng sản phẩm công nghệ của mình – Thiết bị máy khắc/cắt laser để giới thiệu các giải pháp công nghệ laser cho lĩnh vực điện tử - cơ khí và khắc bút tặng quà lưu niệm cho khách tham dự.


Máy laser Namson khắc bút tặng lưu niệm cho khách tại sự kiện

Chương trình lần này đặc biệt và đông hơn mọi năm bởi số lượng thành viên tăng thêm (15 hội viên) và hân hạnh được chào đón sự góp mặt của hơn 150 Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện, tự động hóa,…, đặc biệt là sự góp mặt của các đại diện Ban Lãnh Đạo Tp.HCM như:  

+ Nguyễn Phương Đông – PGĐ Sở Công Thương Tp.HCM
+ Bà Lê Nguyễn Duy Oanh – PGĐ Trung Tâm Phát Triển Công Nghiệp Hỗ Trợ, Sở Công Thương.
+ TS. Nguyễn Việt Dũng – GĐ Sở Khoa học & Công nghệ  Tp.HCM
+ Ông Nguyễn Khắc Thanh – PGĐ Sở Khoa học & Công nghệ Tp.HCM
+ Ông Chu Bá Long – Phòng Quản lý Công nghệ Sở KHCN Tp.HCM.

Đây là dịp để các Hội viên có thể giao lưu, kết nối và hợp tác với các Hội viên khác, cũng như với các đơn vị bên ngoài, đúng theo tiêu chí của hội “KẾT NỐI – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN” và hướng đến mục tiêu cuối cùng là từng Hội viên đều phát triển lớn mạnh.

Cùng với việc gặp gỡ, giao lưu, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động như Tổng kết hoạt động năm 2016, đưa ra mục tiêu, định hướng phát triển cho năm 2017 và điểm nhấn là Lễ Vinh danh các Doanh nghiệp Hội viên đạt Giải CỐNG HIẾN. Đây là các Danh hiệu do HAMEE bình chọn, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Chương trình kết thúc với sự kiện quan trọng, Lễ ký kết Hợp đồng giữa doanh nghiệp Hamee với KCN Tân Phú Trung, đánh dấu sự khởi đầu với nhiều thành công mới của Hội viên cũng như Hội Cơ khí – Điện Hamee cho năm mới 2017.