Namson Laser tại Hội nghị Kỷ niệm 2 năm Chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA

Chương trình được bắt đầu vào lúc 7h30 sáng 04/8/2018, tại khách sạn Rex. Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 2 năm chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA, nhằm tổng kết, đánh giá đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-2.jpg

 Hội nghị Kỷ niệm 2 năm chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA

Là một thành viên của Hiệp hội HUBA, Namson Laser cũng đã có mặt tại Hội nghị để chia sẻ cùng Hiệp hội niềm vui này, đồng thời mang đến sản phẩm công nghệ Việt máy khắc laser Namson PowerMARK để cùng giao lưu, trao đổi với toàn thể Quý hội viên tham gia.

namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-1.JPG

Máy khắc laser Namson PowerMARK tham gia tại sự kiện

Namson Laser tự hào khi đông đảo Quý khách có mặt tại đây đều rất quan tâm và ủng hộ dòng sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, và xin cám ơn Chủ tịch UBND Thành Phố, ông Nguyễn Thành Phong đã đến và ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-3.jpg

Chủ tịch UBND TP tham quan gian hàng Namson

Tính đến nay, Café Doanh nhân HUBA đã trải qua 35 kỳ với hơn 2.100 lượt doanh nhân tham dự, trở thành điểm sáng trong hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố thời gian qua.

Namson Laser xin chúc mừng Chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA đã gặt hái được nhiều thành công cũng như thực hiện được những mục tiêu của mình trên con đường 2 năm hoạt động, chúc chương trình và Hiệp hội HUBA ngày càng phát triển.

Cùng Namson Laser xem thêm một số hình ảnh lại sự kiện.

namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-4.jpg namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-6.jpg

namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-5.JPG namsonlaser-hoi-nghi-2-nam-cafe-huba-7.jpg