Namson Laser nhận danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017” với chiếc máy khắc laser thương hiệu Việt

Tại Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13 được tổ chức vào sáng 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã tôn vinh và trao danh hiệu Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017 cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Và Namson Laser vinh dự được là 1 trong số các doanh nghiệp nhận về danh hiệu đáng quý này.

san-pham-tieu-bieu-2017-1

Namson Laser nhận danh hiệu Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017

Với 264 sản phẩm của 125 doanh nghiệp tham gia xét chọn, sau khi lấy ý kiến của các Hội Doanh nghiệp thành viên, Hội đồng xét chọn đã lựa chọn ra 79 sản phẩm- dịch vụ của 79 doanh nghiệp. Namson PowerMARK - chiếc máy khắc laser thương hiệu Việt do Namson Laser sản xuất, với các ưu điểm vượt trội đã vượt qua sự xét chọn và mang về danh hiệu này.

san-pham-tieu-bieu-2017-2.jpg bảng-vinh-danh.jpg

Namson PowerMARK trưng bày tại chương trình và danh hiệu đạt được

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm- Dịch vụ tiêu biểu nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố. Là thành viên của Hiệp hội từ đầu năm 2017, chúng tôi lấy làm tự hào về một chương trình rất có ý nghĩa mà hội đã tổ chức.

Namson Laser cũng xin gửi đến Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM lời cám ơn chân thành, mong là trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục đồng hành trong quá trình tháo gỡ, giải quyết những khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Xem thêm các hình ảnh tại buổi lễ trao giải

 san-pham-tieu-bieu-2017-4.jpg