Namson Laser đồng hành cùng giải đấu “ Robot đại chiến – Robofight 2018”

Lần đầu tiên một giải đấu robot mang phong cách đối kháng dựa trên cấu trúc chương trình BattleBots của Mỹ được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi “ Robot đại chiến – Robofight 2018” được tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp  Cơ khí – Điện TP.HCM nhằm tạo sân chơi sáng tạo, sôi động hàng năm cho doanh nghiệp và các trường đại học, cao đẳng. Từ đó, chọn ra các đội xuất sắc tham gia giải đấu BattleBots toàn quốc và quốc tế tại Mỹ trong thời gian tới.

 

Các robot tham gia giải đấu

Là thành viên của hiệp hội HAMEE, Namson Laser vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Đây là dịp để Namson Laser được cùng giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng các hội viên, các đội tuyển tham gia thi đấu.

 

Namson Laser đồng hành cùng giải đấu “ Robot đại chiến – Robofight 2018”

 

Giải đấu có sự tranh tài của 20 đội đến từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM. Các đội sẽ bốc thăm và phân chia bảng đấu. Trong đó, giải đấu chia thành 31 trận, mỗi trận có 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dai 3 phút. Riêng trận bán kết và chung kết, mỗi trận sẽ diễn ra 5 hiệp, mỗi hiệp 5 phút.

Namson Laser kính chúc chương trình “ Robot đại chiến  - Robofight” ngày càng gặt hái nhiều thành công, thực hiện được các mục tiêu đề ra. Chúc chương trình và hiệp hội HAMEE ngày càng phát triển.