Máy làm sạch kim loại bằng laser - công nghệ mới lần đầu tiên được Nam Sơn giới thiệu tại Hội nghị Thượng đỉnh Ô tô Asean 2018.

Ngày 17-18/4/2018 vừa qua, Hội nghị thượng đỉnh Ô tô ASEAN năm 2018 (ASEAN Automotive and Motorcycle Parts Manufacturing Summit 2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Pullman Sài Gòn, Quận 1, Hồ Chí Minh. Cùng với Hội Cơ khí - Điện HAMEE, Namson Laser rất hân hạnh được giới thiệu công nghệ laser mới ứng dụng chuyên ngành Ô tô cho các chuyên gia tại đây.

hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-2.jpg

Namson Laser giới thiệu máy laser làm sạch kim loại mới

Namson PowerCLEAN - máy làm sạch kim loại sử dụng công nghệ laser Fiber công suất lớn do Namson Laser phát triển, được thiết kế handheld giúp dễ dàng trong việc thao tác điều khiển bóc tách các lớp gỉ sét ra khỏi bề mặt kim loại. việc sử dụng công nghệ laser còn đảm bảo an toàn cho người dùng lẫn môi trường xung quanh vì phương pháp này không sử dụng hóa chất, không sản sinh độc tố hay gây ô nhiễm trong suốt quá trình. Đây sẽ là sự lựa chọn mới tiên tiến cho các ứng dụng làm sạch khuôn, tẩy sơn, dầu nhờn mà ngành Ô tô sẽ thường xuyên gặp phải.

hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-1.jpg

Namson PowerCLEAN 100W

Hội nghị thượng đỉnh Ô tô ASEAN tập hợp các chuyên gia sản xuất và nghiêm cứu phát triển dây chuyền sản xuất phụ tùng ôtô. Hội nghị góp phần cung cấp những thông tin kỹ thuật hữu ích về các công nghệ, máy móc và nguyên liệu mới trong ngành. Namson Laser xin chân thành cám ơn và chúc mừng hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, hi vọng trong tương lai BTC sẽ có thêm nhiều hội thảo hay vì sự phát triển của ngành.

hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-3.jpg hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-5.jpg

 hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-6.jpg hoi-nghi-thuong-dinh-o-to-2018-4.jpg