Họp mặt Hội viên Hội HAMEE Quý 3/2017 - Namson Laser mang đến giải pháp cắt laser hoàn toàn mới

Vào ngày 20/10/2017 tại trung Tâm Hội Nghị Queen Plaza, Tp. Hồ Chí Minh, Namson laser đã tham gia sự kiện họp mặt hội viên quý 03/2017 do Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) tổ chức, với chủ đề “Hamee – Hợp tác cùng lớn mạnh”, cùng sự hiện diện của hơn 200 đơn vị đến từ các doanh nghiệp hội viên, đại diện các ban ngành, đối tác.

hop-mat-hamee-qQ3-2017-1.jpg

Namson Laser tiếp tục đồng hành cùng dòng sản phẩm công nghệ của mình – Thiết bị máy khắc/cắt laser để giới thiệu các giải pháp laser cho lĩnh vực điện tử - cơ khí.

hop-mat-hamee-qQ3-2017-3.jpg

Đặc biệt hơn, chiếc máy cắt laser khổ rộng công suất lớn - Namson PowerCUT S1530 lần đầu tiên được Namson Laser giới thiệu đến với các doanh nghiệp hội viên, gia tăng đa dạng sự lựa chọn giải pháp cho các đơn vị trong ngành. Những mẫu cắt tinh xảo được trưng bày tại sự kiện thật sự ấn tượng và thu hút sự quan tâm của hầu hết các đơn vị có mặt.

hop-mat-hamee-qQ3-2017-2.jpg hop-mat-hamee-qQ3-2017-4.jpg

Tại Kỳ Họp Mặt Quý 3 này, HAMEE đã kết nạp thêm 22 hội viên mới, nâng tổng số doanh nghiệp hội viên lên gần 300. Đặc biệt, để hưởng ứng tháng Doanh nhân và tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HAMEE còn xây dựng một tiết mục có tên gọi “Bản lĩnh Doanh nhân” rất đặc sắc.

Mỗi kỳ họp mặt là dịp để các Hội viên có thể giao lưu, kết nối và hợp tác với các Hội viên khác, cũng như với các đơn vị bên ngoài, đúng theo tiêu chí của hội “KẾT NỐI – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN”.