Đến với cộng đồng sáng tạo Việt Nam tại Creative Lab by UP - Namson Laser đã gây ấn tượng thế nào ?

Từ ngày 20/6, Namson Laser đã có mặt để chuẩn bị tốt nhất các giải pháp cho sự kiện khai trương Không gian chế tạo Creative Lab by UP do UP Coworking Space và Hanoi Creative City hợp tác phát triển, tại tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City vào ngày 25/6 vừa qua, để giới thiệu các ứng dụng của công nghệ laser đến với đông đảo cộng đồng sáng tạo ở đây.

Creative-Lab-by-UP-3.jpg

Máy khắc laser của Namson đã sẵn sàng từ rất sớm

Creative-Lab-by-UP-6.JPG Creative-Lab-by-UP-7.JPG

Chiếc máy khắc laser thu hút sự chú ý từ khách mời và phóng viên

Tại sự kiện, anh Nam - chủ tịch Hội đồng quản trị của UP đã trải nghiệm khả năng của chiếc máy khắc laser Namson PowerMARK F Series khi tự tay căn chỉnh và khắc logo UP lên điện thoại của mình. Và mặt khác, chiếc máy khắc laser chuyên dụng cho phi kim - Epilog Zing cũng gây được ấn tượng tốt cho hoa hậu Ngọc Hân với bức tranh gỗ khắc laser hình ảnh của chính cô.

Creative-Lab-by-UP-1.jpg Creative-Lab-by-UP-3.jpg

Anh Nam trải nghiệm khả năng khắc trên kim loại của Namson PowerMARK

Creative-Lab-by-UP-4.jpg Creative-Lab-by-UP-5.jpg

Bức tranh gỗ khắc ảnh hoa hậu Ngọc Hân

Không gian chế tạo này hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng Art và Design cơ hội gặp gỡ, làm việc, networking trong môi trường đầy sáng tạo, đột phá, và đem lại nhiều giá trị cho ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam. Namson Laser xin chúc cho Creative Lab by UP sẽ ngày càng phát triển và đạt được mục tiêu đã đề ra.