Chương trình tri ân khách hàng đặc biệt nhân kỷ niệm Namson Laser - Hành trình 15 năm

Ra đời vào 12/09/2002, đến nay đã trải qua 15 năm phát triển, một quãng đường chưa phải là dài nhưng đủ để Namson Laser dần trưởng thành hơn và tự hào khi nhìn lại những dấu ấn trên hành trình đã qua.

  • Hành trình sáng tạo: không ngừng phát triển những giải pháp laser mới đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
  • Hành trình vinh quang: chiến thắng được niềm tin khách hàng Việt vào sản phẩm “Made-in-Vietnam” và mang về những danh hiệu quý giá
  • Hành trình vươn xa: tự hào mang sản phẩm máy khắc laser thương hiệu Việt đến các triển lãm quốc tế tại Thượng Hải, Thái Lan, Campuchia…

Những thành công kể trên không thể không nhắc đến sự góp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Những con người đã nỗ lực hết mình để tạo nên một “Namson Laser” ngày nay. 

Namson Laser luôn không ngừng phấn đấu để cung cấp những thiết bị, giải pháp laser tối ưu nhất cho nhu cầu sản xuất của tất cả Quý khách, và sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Namson Laser, chúng tôi sẽ khó có thể tiếp bước trên quãng đường “Đam mê sự cải tiến” nếu không có sự tin tưởng của tất cả Quý khách.

Vì thế, cũng nhân dịp kỷ niệm dấu ấn 15 năm hành trình của chúng tôi, Namson Laser xin gửi đến tất cả Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt thay lời tri ân sâu sắc nhất.

ƯU ĐÃI LỚN cho TẤT CẢ sản phẩm máy laser tại Namson*

Thời gian áp dụng: từ ngày 12/9 đến hết ngày 12/10/2017

Để biết chính xác giá thành hoặc tìm hiểu rõ hơn về chính sách ưu đãi cho từng máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY, hoặc gọi vào số HOTLINE 0909 961 715 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu các giải pháp laser tiên tiến với giá ưu đãi chưa từng có tại Namson.

Một lần nữa Namson Laser chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên suốt hành trình 15 năm.

(*) Chương trình không áp dụng đối với Chính sách đại lý