“Trang sức biết nói” - Công nghệ chế tác mới chỉ có tại Namson Laser

Vừa qua, Phòng Lab Namson Laser đã nghiên cứu thành công ứng dụng công nghệ laser mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam – Khắc hogogram khắc 3D laser (Đã được đăng ký bảo hộ sáng chế) bước đầu đem lại hiệu quả cao cho các nhu cầu chế tác ngành kim hoàn.

Khắc hologram – Biến hóa “Vi diệu” trên trang sức! 

Trước đây, sự giới hạn diện tích bề mặt của một số loại trang sức khiến thông điệp cần thể hiện không được nhiều. Nay, công nghệ khắc hologram không chỉ giải quyết được vấn đề mà còn làm cho trang sức độc đáo hơn, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn, và như “biết nói” khi thể hiện nhiều thông điệp khác nhau trên cùng một bề mặt trang sức.

“Trang sức biết nói” - Công nghệ chế tác mới chỉ có tại Namson Laser


Khắc laser 3D - Đưa hình ảnh thực vào trang sức.

Công nghệ khắc 3D không còn lạ lẫm với nhiều người, nhưng để tùy biến chúng vào các trang sức kim loại quý thì hiện nay vẫn chưa được áp dụng rộng rãi. Do đó, kỹ thuật khắc khuôn 3D (ứng dụng chế tác mặt dây chuyền, khuôn đúc trang sức…) tạo hiệu ứng sống động, chân thực cho món đồ trang sức là thí nghiệm thành công nữa của Namson Laser vừa được ra mắt trong tháng 10/2016 vừa qua.

“Trang sức biết nói” - Công nghệ chế tác mới chỉ có tại Namson Laser
 

Hãy thổi hồn vào trang sức bằng công nghệ khắc Hologram & 3D có "1-0-2” từ laser. Hãy đến với Namson Laser để trải nghiệm, sở hữu và được tư vấn công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu chế tác của bạn.