Cài đặt thông số cho vật liệu khắc máy laser nay không còn là vấn đề nan giải!

Trước đây, khi sử dụng máy khắc cắt laser để xử lý vật liệu, nhiều người dùng đặc biệt là người không chuyên hay người mới sử dụng rất phân vân không biết nên lựa chọn thông số như thế nào sao cho mẫu vật liệu của mình đạt chất lượng cao nhất?

Nay, nhà sản xuất máy laser GCC LaserPro (Đài Loan) đã lập trình một cơ sở dữ liệu mới theo từng loại vật liệu - GCC LaserPro’s Material Database – có sẵn trong phần mềm của các dòng máy khắc/ cắt laser GCC (Venus II, C180II, Mercury III, Sprit series, T500, S290LS, FMC280, và X series).

Với cơ sở dữ liệu mới này,  người dùng chỉ cần chọn đúng loại vật liệu mình đang sử dụng trong phầm mềm các máy laser GCC, ngay lập tức, những con số đề xuất liên quan đến vật liệu sẽ hiện ra cho phép bạn tiến hành khắc/ cắt laser ngay sau đó.  Các vật liệu đề xuất bao gồm gỗ, mica (acrylic), kính, nhựa ép 2py, đá hoa cương, gạch, cao su, kim loại phủ sơn, … 

Cài đặt thông số cho vật liệu khắc máy laser nay không còn là vấn đề nan giải!

Bảng đề xuất thông số vật liệu trong phần mềm máy laser GCC LaserPro

Các dữ liệu thông số được đề xuất đã được kiểm chứng tương ứng đối với từng vật liệu sao cho mẫu khắc/ cắt thành phẩm đạt chất lượng cao nhất. Do đó, người dùng không cần phải suy nghĩ hay tính toán, thử nghiệm nhiều lần các con số phức tạp như trước. Mà nay, những thao tác bạn có thể làm chỉ là ấn “Print” để tải hình mẫu vào máy, chọn lệnh “Option” trước khi click vào danh mục thông số "Parameter" và đợi máy laser tạo thành phẩm.

Cài đặt thông số cho vật liệu khắc máy laser nay không còn là vấn đề nan giải!

Giải pháp cài đặt thông minh mới GCC LaserPro’s Material Database đã giúp đơn giản hóa thao tác xử lý vật liệu máy laser, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho thao tác cài đặt từ đó tăng năng suất làm việc. Để biết thêm về tính năng mới này, vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.