2 quy trình sản xuất mạch in PCB đơn giản chỉ với 1 máy laser GCC Spirit GLS Hybrid!

Bảng mạch in (printed circuit board - PCB), gọi tắt là mạch in PCB là linh kiện quan trọng bậc nhất trong lắp ráp điện tử, có vai trò kết nối các linh kiện lắp đặt trên tấm nền PCB với nhau. Thông thường, người dùng có nhu cầu in gia công mạch điện PCB hay yêu cầu các nhà cung cấp in trước cho mình một vài mẫu thử nghiệm, sau đó mới tiến hành order hàng loạt.

Một số bảng mạch in PCB thông dụng

Vậy tại sao bạn không tự sản xuất mạch in PCB cho mình để tiện lợi hóa và tiết kiệm chi phí cho mỗi lần gia công? Sau đây, Namson Laser sẽ mách bạn một thiết bị “2 trong 1” cho tất cả các khâu tạo mạch PCB thông dụng – Máy tạo mạch in PCB công nghệ laser “GCC LaserPro Spirit GLS Hybrid”.

Máy khắc/ cắt laser Gantry GCC LaserPro Spirit GLS HyBrid
 

Được thiết kế đặc biệt bởi nhà sản xuất máy laser Gantry (Đài Loan) GCC LaserPro với ưu điểm tích hợp cùng lúc 2 nguồn laser CO2Fiber, Spirit GLS Hybrid cho phép bạn tùy chọn linh động loại nguồn laser vào từng ứng dụng và từng loại vật liệu. Đối với ứng dụng sản xuất mạch điện PCB, nguồn Fiber sẽ phát huy tác dụng trong việc khắc rạch dấu tạo mạch dẫn trên tấm bo đồng, sau đó sử dụng nguồn CO2 để cắt tạo hình mạch dẫn hoàn chỉnh. 

Bảng mạch in hoàn chỉnh được tạo ra từ máy laser Sprit GLS Hybrid


Tại sao phải dùng máy laser Spirit GLS Hybrid để sản xuất mạch in PCB?

  • Chỉ một máy duy nhất nhưng hỗ trợ đa chức năng, không cần cài đặt lại tiêu cự khắc trên vật liệu khi chuyển chức năng khắc. 
  • Tích hợp cùng lúc 2 nguồn laser tiên tiến – CO2 & Fiber – Đảm bảo tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.
  • Giải pháp xử lý bo mạch hiệu quả và đạt năng suất cao: Giúp người dùng có thể chủ động trong việc kiểm tra, sửa chữa, từ đó tiết kiệm thời gian thay vì chờ đợi giao hàng từ nhà cung cấp PCB.
  • Nguồn fiber laser: Tạo độ nét cho dấu khắc, yêu cầu quan trọng bật nhất đối với các mạch dẫn phức tạp.
  • Nguồn Laser CO2: Tạo bất kỳ hình dạng nào cho mạch tùy nhu cầu khách hàng. 
  • Tạo lỗ mạch dẫn lớn nhỏ khác nhau tùy yêu cầu.
  • Phù hợp với các ứng dụng sản xuất số lượng nhỏ, hạn chế thất thoát cho nhà sản xuất theo quy đinh Số lượng Đặt hàng Tối thiểu (Minimum Order Quantity - MOQ).


Để biết thêm thông tin chi tiết về máy laser GCC Spirit GLS Hybrid và cách dùng, vui lòng liên hệ Namson Laser tại www.namson.com.vn hoặc HOTLINE 0909 961 715 – Nhà phân phối độc quyền GCC LaserPro tại Việt Nam.