Ứng dụng đục lỗ bù siêu nhỏ ngành điện tử bán dẫn bằng máy khắc laser UV bước sóng ngắn.

 

Đục lỗ bù siêu nhỏ bằng máy laser UV bước sóng ngắn chính là ứng dụng khoan đục lỗ hay còn gọi là laser drilling. Những sản phẩm được gia công theo phương pháp này có độ chính xác cao, độ tinh xảo và có thể đục được nhiều lỗ cùng lúc.

 

Khoan lỗ bằng laser(Laser drilling) là một ứng dụng để tạo lỗ trên nhiều loại vật liệu khác nhau hạn như  kim loại, nhựa và gốm sứ (Ceramic)….

 

1, Đục lỗ bù siêu nhỏ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn gì?

Các công nghệ gia công cũ trước đây khiến doanh nghiệp gặp nhiều hạn chế như: Không thể đục được các lỗ siêu nhỏ có kích thước dưới 1mm hoặc độ chính xác thấp, dễ bị biến đổi hình dáng do tác động cơ học, thời gian làm việc chậm so với phương pháp đục lỗ siêu nhỏ bằng công nghệ laser UV.

 

 

Các lỗ siêu nhỏ được đục bằng công nghệ laser UV bước sóng ngắn.

 

2, Vì sao công nghệ laser lại được coi là cuộc cách mạng kỹ thuật trong gia công kim loại?

 

Công nghệ đục lỗ siêu nhỏ bằng Laser là một cuộc cách mạng kỹ thuật trong gia công kim loại, nó không chỉ cho ra đời những thành phẩm đạt độ chính xác cao (dù số lượng lớn) mà còn có thể gia công trên nhiều vật liệu. Chính vì vậy, laser hiện đang là phương pháp gia công phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy đục lỗ Laser  UV có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: không khí, chân không, nước,..với độ chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời các thao tác cắt có thể áp dụng trên nhiều bề mặt như: nhôm, thép, sắt, kim loại, Inox,..

Mặt khác, sử dụng công nghệ laser UV bước sóng ngắn đục lỗ bù siêu nhỏ trở nên đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn.

Các lỗ đục tròn, đều và có độ chính xác cao.

3. Công nghệ đục lỗ bù siêu nhỏ bằng máy UV PowerMARK  bước sóng ngắn hoạt động như thế nào?

Công nghệ Laser UV PowerMARK bước sóng ngắn tích hợp CVP có camera nhận diện và phóng đại thực hiện đục lỗ bằng cách điều chỉnh bước sóng để làm tan chảy lớp vật liệu theo từng lớp.  Đối với các vật liệu khác nhau thì yêu cầu các thông số bước sóng sẽ khác nhau. Công nghệ cho phép điều chỉnh chùm tạo lỗ chỉ rộng vài chục Um không cần phải căn chỉnh bằng mắt vẫn đạt hiệu quả cao. Đây là công nghệ hiện đại mang lại cho người dùng các tính năng tuyệt vời như:

 

Đục lỗ siêu nhỏ bằng máy UV PowerMARK tích hợp camera định vị tự động.

 

➤Công nghệ laser UV bước sóng ngắn có khả năng đục lỗ nhiều sản phẩm một lúc với tốc độ nhanh ( tốc độ đục lỗ trung bình của 1 sản phẩm chỉ mất khoảng 20s). .

➤Năng suất lao động tăng cao,dễ dàng tích hợp trong các dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

➤Cho phép quý khách hàng đục các lỗ siêu nhỏ ( từ 17-20um) với nét đục mịn đẹp, có thể tùy chỉnh máy theo yêu cầu người dùng và rút ngắn thời gian lại.

➤Giảm thời gian làm việc, cắt giảm chi phí cần thiết cho lưu trữ tiêu thụ và loại bỏ thời gian chết để bảo trì.

➤ Bước sóng ngắn, không sinh nhiệt giúp giữ nguyên hình dạng ban đầu mà không bị biến dạng bởi cơ, nhiệt học.

Ứng dụng công nghệ laser UV trong ngành điện tử.

Việc ứng dụng công nghệ UV vào quy trình xử lý thiết bị điện tử đem lại hiệu quả hơn hẳn các công nghệ xử lý khác, là quy trình xử lý không tiếp xúc tạo chất lượng vượt trội mà không cần sử dụng thêm chất liệu phủ và đặc biệt tiết kiệm tối đa thời gian thay thế bộ phận, thiết bị do độ tiêu hao vật tư trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0909961715. Namson laser hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.