Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị điện, năng lượng 2019

VIETNAM ETE là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng được tổ chức thường niên và có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực điện, năng lượng.

Tham gia triển lãm lần này, Namson Laser giới thiệu đến Quý khách hàng tham quan các giải pháp: khắc bình ắc quy trên băng tải, hàn vật liệu cầm tay, đặc biệt là giải pháp chống và truy xuất nguồn gốc.

Triển lãm ngành điện ETE

 

Thông qua các sản phẩm thuộc dòng máy Namson PowerMARK do Nam Sơn sản xuất (MADE IN VIETNAM), các vật liệu được khắc Qrcode siêu nhỏ chống bong tróc, chống làm giả và truy xuất nguồn gốc nhanh chóng, dễ dàng phù hợp với thị trường công nghệ 4.0 hiện nay.

Nam Sơn Laser hy vọng rằng đây là cơ hội để Quý quan khách có thể cập nhật thêm các dòng máy công nghệ cao, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, đồng thời được đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp tại gian hàng.

  • Địa điểm: Trung tâm và Hội chợ Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Gian hàng: 163-164
  • Thời gian triển lãm: từ 17 – 20/7/2019

 

Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về Nam Sơn thông qua website: www.namson.comn.vn hoặc điện thoại theo số hotline 0909 961 715 để được tư vấn.