Tiếp tục đồng hành cùng MTA Vietnam 2017 - Namson Laser sẽ mang đến những giải pháp laser gì cho công nghiệp chế tạo ?

2017, Namson Laser tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại - MTA Vietnam. Với hơn 400 đơn vị trưng bày và 10.000 khách tham quan từ 24 quốc gia/lãnh thổ, triển lãm MTA Vietnam trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước, mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Cùng với sự lớn mạnh của quy mô triển lãm, Namson Laser cũng không ngừng phát triển những giải pháp laser mới cho các ngành công nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  • Máy cắt laser Fiber công suất lớn PowerCut
  • Máy hàn khuôn chuyên dụng PowerWELD Arm200
  • Máy khắc Laser tia cực tím UV - Namson PowerMARK U Series.
  • Giải pháp khắc tốc độ cao theo băng chuyền.

Hãy đến với gian hàng chúng tôi để trải nghiệm khả năng của các dòng sản phẩm hoàn toàn mới được giới thiệu ngay trong triển lãm.

Bên cạnh đó, khách tham quan đăng kí trước hoặc chỉ cần là người may mắn trong trò chơi, bạn sẽ nhận ngay một chiếc nón bảo hiểm khắc laser cá nhân hóa độc đáo theo yêu cầu - chỉ có tại gian hàng AF1-3 của Namson Laser.

Thông tin triển lãm:

Thời gian: 9.00 - 17.00, ngày 04 - 07/07/2017 (Thứ Ba - Thứ Sáu)

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM 

Gian hàng Namson Laser: AF1-3

Đặc biệt, hãy click đăng kí ngay với Namson laser để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách xác nhận đơn hàng ngay tại triển lãm !