Propak Vietnam 2017 - Giải pháp laser toàn diện cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại Việt Nam

Namson Laser xin kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng chúng tôi tại triển lãm PROPAK VIETNAM 2017 - Sự kiện lớn nhất về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại Việt Nam.

Tại sao nên đến với Propak Vietnam năm nay?

Ngay từ khi ra mắt lần đầu năm 2005, ProPak Vietnam đã tạo dựng danh tiếng là triển lãm thương mại hàng đầu dành cho ngành chế biến và đóng gói thực phẩm, nước uống và dược phẩm tại Việt Nam. Trong lần trở lại thứ 12 này, triển lãm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về diện tích trưng bày với hơn 8,800m2, tăng 44% so với kỳ triển lãm trước.

Diễn ra từ ngày 21 - 23 tháng 3 năm 2017 tại SECC, TP. HCM, ProPak Vietnam 2017 sẽ mang đến những máy móc, vật liệu đóng gói, chế biến và cải tiến tối ưu từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 

Tại sao nên ghé Namson Laser tại Propak 2017?

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ laser, Namson Laser sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho ngành bao bì, dược phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và tại Propak 2017:

  • Giải pháp khắc date-code tốc độ cao, chính xác cho mọi dây chuyền sản xuất công nghiệp ứng dụng công nghệ laser CO2.
     
  • Giải pháp xử lý bao bì, dược phẩm, thực phẩm an toàn bậc nhất từ công nghệ laser tia cực tím (UV) với ưu điểm khắc KHÔNG SINH NHIỆT.


Đặc biệt, đến với Namson Laser, Quý khách còn có cơ hội tham gia và nhận được nhiều sản phẩm quà tặng hấp dẫn, độc đáo được cá nhân hóa trực tiếp từ máy laser ngay tại gian hàng.  

Namson Laser rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách tại Gian hàng R3, thông tin cụ thể như sau:
 

Gian hàng R3
Ngày 21 - 23 Tháng 3, 2017 (thứ Ba - thứ Năm)
Giờ mở cửa 9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày
Địa điểm Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh 
Sơ đồ gian hàng Nhấp vào ĐÂY để xem hướng dẫn đến gian hàng Namson Laser