Namson PowerMark - Giải pháp mới cho ngành Da giày Việt Nam

Ngày cập nhật: 22.07.2013
Máy khắc Laser Namson PowerMark C & F Series được Nam Sơn tạo ra với đặc tính khắc, cắt được trên hầu hết các nguyên vật liệu từ phi kim đến kim loại.

Là một trong những ngành công nghiệp thế mạnh của Việt Nam hiện nay với khoảng hơn 240 doanh nghiệp đang hoạt động, ngành da giày Việt Nam đã và đang phát triển rất nhanh chóng, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển đi lên hội nhập cùng thế giới và thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển lãm Quốc tế Da & Giày Việt Nam là một trong những sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp Da giày Việt Nam có thêm nhiều cơ hội giao lưu, chia sẽ và học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác và chuyên gia ngành da giầy trên thế giới, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp Việt Nam thu hút sự đầu tư, hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước. Các sản phẩm trưng bày chủ yếu tại hội chợ lần này là các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu thuộc ngành da giầy. Trong đó, máy móc, thiết bị được xem là một trong những công cụ quan trọng bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành công nghiệp da giày Việt Nam.
 

Nam Sơn - Triển lãm Da & Giày 2013

Triển lãm Da & Giày Việt Nam 2013

Góp phần cho những công cụ tiên tiến, tối tân, phục vụ tối đa cho ngành Da giầy Việt Nam, Công ty Nam Sơn chúng tôi đã đem đến và giới thiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những sản phẩm thiết bị công nghệ mới đó là dòng sản phẩm máy cắt, khắc Laser Namson PowerMark mới do chính công ty Nam Sơn trực tiếp nghiên cứu và sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn trưng bày một số dòng sản phẩm khác của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Máy khắc Laser Helix - của tập đoàn Epilog - Mỹ. Đây là một trong những thiết bị máy móc, dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất, và phù hợp với hầu hết các khâu xử lý, gia công nguyên liệu trong hầu hết các lĩnh vực da giầy hiện nay.

Namson Laser PowerMark - Giải pháp mới cho ngành da giầy Việt Nam

Gian hàng Nam Sơn tại buổi triển lãm

Máy khắc Laser Namson PowerMark C & F Series được Nam Sơn tạo ra với đặc tính khắc, cắt được trên hầu hết các nguyên vật liệu từ phi kim đến kim loại. Trong đó, dòng máy C Series được xem là dòng sản phẩm phù hợp nhất bởi tính năng cắt, khắc nhanh chóng trên vật liệu da công nghiệp, tạo ra những sản phẩm hoa văn với độ tinh xảo cao, chuyên nghiệp đối với bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt khả năng cắt, khắc cực kỳ nhanh của máy sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian gia công nguyên liệu, sản phẩm từ đó đem lại năng suất làm việc cao cho các doanh nghiệp.
 

Namson PowerMark - Giải pháp mới cho ngành Da giày tại Triễn lãm Da & Giày Việt Nam 2013

Nhân viên Nam Sơn vận hành máy laser PowerMark tại buổi triển lãm

Với những ưu điểm và đặc tính vượt trội trên, Namson PowerMark đã thực sự thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách tham quan có mặt tại buổi triển lãm lần này cả trong nước và ngoài nước. Tại gian hàng triển lãm, nhân viên Nam Sơn đã trực tiếp khắc, cắt mẫu vật liệu cho khách tham quan tham khảo về các ứng dụng mà máy Powermark có thể đem đến cho ngành da giầy hiện nay. Điều các khách hàng đặc biệt chú ý đến máy Powermark ở đây chính là khả năng cắt, khắc cực kỳ nhanh của chiếc máy Laser này, chỉ trong vài giây ngắn ngủi, từ nguyên liệu thô sơ ban đầu như như da thật, da tổng hợp, vải thô hay các loại nguyên liệu may giày khác lần lượt trong chốc lát bổng trở thành những sản phẩm với đủ loại hoa văn, kiểu dáng, và kích thước khác nhau. Đáng chú ý hơn, đây lại là chiếc máy mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên được ứng dụng trong ngành da giầy với chức năng, ưu điểm vượt trội không kém gì so với những chiếc máy công nghệ cao khác trên thị trường hiện nay. 
 

Namson PowerMark - Giải pháp mới cho ngành Da giày tại Triễn lãm Da & Giày Việt Nam 2013

Khả năng cắt, khắc tốc độ cao máy laser Namson PowerMark tại buổi triển lãm

Ngoài ra, máy khắc, cắt Laser Epilog Helix được phân phối bởi công ty Nam Sơn là một trong những sản phẩm máy cắt, khắc Laser tiêu biểu nhất của Nhà sản xuất hàng đầu thế giới Epilog - Mỹ. Được sản xuất với hàng loạt các ưu điểm về mặt tính năng như cắt khắc sâu nhất, nhanh nhất và chất lượng khắc cao nhất, Epilog Helix từ lâu đã trở thành cánh tay đắc lực trong mọi dây chuyền sản xuất công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất mà cụ thể là lĩnh vực may mặc tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Triển lãm Da & Giầy lần này có thể nói đã mang lại cho Nam Sơn những thành tựu đáng kể, là dịp để Nam Sơn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với các khách hàng trong và ngoài nước, và một lần nữa khẳng định thương hiệu sản phẩm uy tín của mình là những sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho nền công nghiệp Việt Nam đặc biệt là ngành da giầy Việt Nam những ứng dụng mới, giải pháp mới, tiện lợi, và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.