Namson PowerMARK - Giải pháp mới cho ngành Da giày Việt Nam

Trong số hai dòng máy chính được trưng bày tại triển lãm Triển lãm Quốc tế Da & Giày Việt Nam - Máy khắc Laser Namson PowerMARK C & F Series, máy PowerMARK C Series là chiếc máy phù hợp nhất cho ứng dụng cắt, khắc trên chất liệu da công nghiệp, tạo ra những sản phẩm hoa văn với độ tinh xảo cao, chuyên nghiệp, đặc biệt khả năng cắt, khắc nhanh của máy sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian gia công nguyên liệu, từ đó góp phần tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Namson PowerMARK - Giải pháp mới cho ngành Da giày Việt Nam

Nhân viên Namson Laser vận hành máy laser PowerMARK tại buổi triển lãm

Triển lãm Quốc tế Da & Giày Việt Nam là một trong những sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp Da giày Việt Nam có thêm nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác và chuyên gia ngành da giầy trên thế giới, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp Việt Nam thu hút sự đầu tư, hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước.
Namson PowerMARK - Giải pháp mới cho ngành Da giày Việt Nam

Gian hàng Namson Laser tại buổi triển lãm

Điều khiến khách hàng chú ý đến máy Namson PowerMARK chính là khả năng cắt, khắc siêu nhanh của máy Laser. Cụ thể, chỉ trong vài giây, từ nguyên liệu thô sơ ban đầu như da thật, da tổng hợp, vải thô hay các loại nguyên liệu khác lần lượt biến thành các sản phẩm với đủ loại hoa văn, kiểu dáng, và kích thước khác nhau. Đáng chú ý hơn, đây lại là chiếc máy laser thương hiệu Việt đầu tiên với chức năng, ưu điểm vượt trội không kém những chiếc máy công nghệ cao khác trên thị trường.

Namson PowerMARK - Giải pháp mới cho ngành Da giày tại Triễn lãm Da & Giày Việt Nam 2013

Khả năng cắt, khắc tốc độ cao máy laser Namson PowerMARK tại buổi triển lãm

Ngoài ra, với hàng loạt ưu điểm về mặt tính năng như cắt khắc sâu nhất, nhanh nhất và chất lượng khắc cao nhất, máy khắc laser Epilog Helix (Mỹ) - được phân phối bởi Namson Laser - cánh tay đắc lực trong mọi dây chuyền sản xuất ngành may mặc - cũng được chúng tôi giới thiệu trong triển lãm lần này.