Namson PowerCLEAN tiếp tục gây dấu ấn tại triển lãm Automechanika 2018

Triển lãm Automechanika 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 25-27/04/2018 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Saigon - SECC. Đây đã trở thành triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam.

Automechanika-1.jpg

Đồng hành cùng Hội cơ khí điện Tp.HCM (HAMEE), Namson Laser tiếp tục giới thiệu sản phẩm máy laser Namson PowerCLEAN - ứng dụng công nghệ làm sạch kim loại bằng laser Fiber công suất lớn, lần đầu tiên tại Việt Nam do Namson Laser nghiên cứu phát triển.

Automechanika-2.jpg

Namson PowerCLEAN đưa ra giải pháp tiên tiến làm sạch gỉ sét khuôn, tẩy sơn, dầu nhờn, tẩy rửa bề mặt trước khi xử lý,... với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt phù hợp các yêu cầu trong các công đoạn sản xuất của ngành Ô tô, xe máy. Công nghệ mới này đã vinh hạnh nhận được nhiều sự quan tâm của Quý khách tham quan triển lãm.

Automechanika-3.jpg Automechanika-4.jpg

Namson Laser xin chúc mừng triển lãm đã kết thúc rất thành công, và chân thành cám ơn sự đồng hành của Quý khách trong triển lãm lần này, hy vọng Quý khách đã có các trải nghiệm hữu ích tại triển lãm. Chúng tôi hẹn gặp lại Quý khách trong các triển lãm tiếp theo với những công nghệ - ứng dụng laser mới.