Namson Laser trong 3 ngày giao lưu công nghệ xử lý gia công kim loại tại triển lãm Metalex 2017

Qua 3 ngày trình diễn các giải pháp sản xuất đa dạng tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC, triển lãm Metalex Vietnam 2017 vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Namson Laser xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và dành sự quan tâm đến các giải pháp laser xử lý kim loại mà chúng tôi giới thiệu.

metalex2017-2.jpg

Có thể nói, Metalex 2017 là một bước tiến dài khi tập trung những công nghệ, máy móc công cụ, kỹ thuật mới và giải pháp sản xuất đa dạng từ 500 thương hiệu hàng đầu đến từ 25 quốc gia trên thế giới, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ và giải pháp, sẵn sàng để phục vụ nhu cầu đang ngày một tăng cao cho tất cả các nhà sản xuất Việt Nam và quốc tế.

Theo chân bước tiến của triển lãm. Namson Laser lần đầu tiên với thiệu giải pháp cắt kim loại tấm với nguồn laser Fiber công suất lớn giúp mang lại hiệu quả tối ưu về tốc độ và chất lượng cho các ngành sản xuất. Ngoài ra, máy hàn laser công nghiệp PowerWELD Arm200 tuy đã xuất hiện trong vài triển lãm nhưng lần này đã có sự cải tiến mới - tích hợp giải pháp hàn tự động với bàn XY, gia tăng mức độ chính xác trong từng nét hàn. Những giải pháp mới này đã góp phần lớn thu hút khách tham quan đến với gian hàng.

metalex2017-4.jpg metalex2017-7.jpg

Đặc biệt, chương trình quà tặng khắc laser cá nhân hóa lên bình nước inox đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khách tham quan. Hơn 200 chiếc bình khắc laser đã được trao tặng đến các vị khách khi ghé thăm gian hàng S19 của Namson.

metalex2017-1.jpg metalex2017-6.jpg

Hẹn gặp lại Quý khách trong các kỳ triển lãm tiếp theo.

Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong 3 ngày triển lãm vừa qua

metalex2017-3.jpg metalex2017-5.jpg