Namson Laser thu hút khách tham quan tại VIMF 2018 với công nghệ cắt laser tối ưu cho ngành cơ khí

Qua 3 ngày trình diễn các giải pháp laser chuyên nghiệp cho ngành cơ khí, gia công kim loại tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, trong khuôn khổ Triển lãm VIMF 2018. Mặc dù lần đầu tiên đến Bắc Ninh, Namson Laser vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan đến để trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm máy laser xử lý vật liệu mà chúng tôi giới thiệu.

VIMF-2018-Bacninh-1.jpg

Namson Laser tại triển lãm VIMF 2018

Theo chân bước phát triển của triển lãm. Namson Laser lần này đã mang đến chiếc máy cắt laser Namson PowerCUT - giải pháp cắt kim loại tấm với nguồn laser Fiber công suất lớn giúp mang lại hiệu quả tối ưu về tốc độ và chất lượng cắt, đồng thời vùng làm việc nhỏ gọn thích hợp với bất kỳ khu vực sản xuất nào. Những ưu điểm của sản phẩm laser made in Vietnam này đã gây ấn tượng và thuyết phục được đông đảo khách tham quan có mặt tại gian hàng.

VIMF-2018-Bacninh-2.jpg

Máy cắt laser Namson PowerCUT

Ngoài ra, sản phẩm Namson PowerMARK F Series – sử dụng công nghệ laser Fiber chuyên cho ứng dụng khắc & cắt trên kim loại - tuy đã xuất hiện trong nhiều triển lãm nhưng năm nay Namson Laser đã có sự cải tiến mới - giải pháp khắc tự động tích hợp bàn xoay, tối ưu năng suất và vẫn đảm bảo độ chính xác.

VIMF-2018-Bacninh-3.jpg

Namson PowerMARK F kết hợp giải pháp tự động

Đặc biệt, những chiếc nón bảo hiểm được khắc laser cá nhân hóa tại gian hàng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, Namson rất vui khi món quà tặng tri ân này mang lại niềm vui cho Quý khách hàng.

VIMF-2018-Bacninh-4.jpg

Nón nảo hiểm được trao tặng khách hàng

Triển lãm VIMF 2018 tại Bắc Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Namson Laser xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và dành sự quan tâm đến các giải pháp laser xử lý kim loại của chúng tôi. Hẹn gặp lại Quý khách trong các kỳ triển lãm tiếp theo với những bất ngờ khác.

Và hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong 3 ngày triển lãm vừa qua.

VIMF-2018-Bacninh-5.jpg VIMF-2018-Bacninh-6.jpg

VIMF-2018-Bacninh-7.jpg VIMF-2018-Bacninh-8.jpg