Namson Laser mang giải pháp tự động hóa đến MTA HANOI2018 – triển lãm công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo khu vực Miền Bắc việt nam

Namson Laser theo bước tiến công nghiệp thông minh với giải pháp laser tự động hóa.

Khi thế giới đang bước vào kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, công nghiệp thông minh đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ, tự động hóa đang dần thay thế các dây chuyền sản xuất cũ.

Vậy nên, đến với triển lãm MTA Hanoi 2018 lần này, với mục tiêu không ngừng cải tiến để tối ưu nhu cầu của khách hàng, Namson Laser mang đến những giải pháp khắc, làm sạch laser tích hợp tự động hóa hoàn toàn mới.

  • Máy khắc laser công nghệ Fiber tiên tiến Namson PowerMARK F Series với giải pháp khắc tích hợp đĩa xoay kết hợp camera định vị tự động.

Máy khắc laser PowerMARK - Giải pháp khắc tự động định vị

  • Máy laser làm sạch vật liệu kim loại Namson PowerCLEAN tích hợp cánh tay robot cho phép làm sạch nhanh chóng, chính xác trên các bề mặt lồi lõm hoặc có diện tích lớn như khuôn lốp xe, vỏ xe tải, tàu thuyền....

Máy laser làm sạch kim loại Namson PowerCLEAN làm sạch khuôn lốp ô tô

MTA HANOI2018 phát triển mạnh mẽ qua mỗi năm.

MTA HANOI2018 - triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí tại Miền Bắc Việt Nam. Phiên bản lần thứ 6 của MTA HANOI quy tụ hơn 150 doanh nghiệp triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày các thiết bị sản xuất và công cụ cơ khí tân tiến nhất, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Đến với MTA Hanoi 2018, khách tham quan ngoài việc được cập những xu hướng công nghệ hàng đầu thế giới về gia công kim loại & cơ khí chính xác, mà còn trở thành một phần của diễn đàn kinh tế thu nhỏ nhằm nâng cao năng lực sản xuất ở Việt Nam và mang doanh nghiệp trong nước đến gần hơn với thị trường Quốc tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giải pháp laser công nghiệp tiên tiến nhất, cùng món QUÀ TẶNG nón bảo hiểm khắc cá nhân hóa độc đáo, chỉ có tại Gian hàng C4-01. Namson Laser hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng tại triển lãm MTA HANOI

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Cultural Palace. 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thời gian: 09:00 giờ – 17:00 giờ. 16 - 18 tháng 10 năm 2017 (Thứ Ba – Thứ Năm)

Gian hàng Namson Laser: C4-01