Namson Laser mang công nghệ Việt đến triển lãm Thailand Manufacturing Expo 2017

Ngày 21 – 24/06/2017 vừa qua, cùng với Anmi Tool, Namson Laser đã mang chiếc máy khắc laser thương hiệu Việt Namson PowerMARK đến với Triển lãm Thailand Manufacturing Expo (ME 2017), tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế BITEC, Bangkok, Thái Lan.

ME-thailand-2.jpg

Namson Laser tại triển lãm ME Thailand 2017

Thailand Manufacturing Expo là triển lãm thương mại chuyên về máy móc, thiết bị và công nghiệp hỗ trợ lớn nhất khu vực, thu hút trên 55,000 nhà công nghiệp từ các nước ASEAN và 2000 thương hiệu từ nhiều quốc gia. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ mới, giải pháp tiên tiến cũng như các khách hàng tiềm năng và đối tác liên kết hợp tác sản xuất trong khu vực và trên thế giới.

Chiếc máy cắt - khắc laser chuyên dụng cho vật liệu kim loại Namson PowerMARK F Series, đã góp phần thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan đến gian hàng Namson Laser - Anmi Tool để trải nghiệm trực tiếp các giải pháp cắt - khắc laser ứng dụng cho ngành cơ khí, thiết bị công nghiệp.

ME-thailand-5 ME-thailand-1

Máy khắc laser Namson PowerMARK cùng bộ mẫu cơ khí - thiết bị

MA-thailand-3 ME-thailand-4.jpg

Khách tham quan ghé lại gian hàng Namson - Anmi

Namson Laser cảm thấy rất vui và tự hào vì có thể giới thiệu sản phẩm Made-in-Vietnam đến với các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp trên thế giới. Chuyến đi lần này đã giúp chúng tôi rất nhiều để có thể phát triển hơn nữa các thiết bị công nghệ laser nói riêng và các sản phẩm máy móc thiết bị nói chung để đem đến cho ngành công nghiệp Việt Nam và cả thế giới những giải pháp thật hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.