Namson Laser mang công nghệ mới đến với triển lãm chuyên ngành Y - Dược Medipharm Expo 2017

Tại sao nên đến với Medipharm Expo 2017 ?

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 sẽ diễn ra từ ngày 17-19/8/2017 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC). 

medipharm.jpg

Sự kiện Vietnam Medi Pharm Expo tại Tp. Hồ Chí Minh đã có thâm niên tổ chức 16 năm, một chặng đường dài trong hoạt động xúc tiến thương mại của ngành Y Dược, góp phần đáng kể trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiêp trong ngành. Và nay, gần 400 gian hàng của hơn 300 công ty đến từ Việt Nam và 22 nước/ vùng lãnh thổ, hơn 12.000 khách chuyên ngành và công chúng tới giao dịch và tham quan triển lãm. Qua đó, các máy móc và công nghệ hiện đại, dược phẩm tiên tiến trên thế giới được giới thiệu đến tất cả khách tham quan. 

Tại sao nên đến gian hàng A130 của Namson Laser ?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ laser, Namson Laser sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho ngành dược phẩm, xử lý thiết bị y tế lần đầu tiên có mặt tại Medipharm Expo 2017: namsonlaser-mang-cong-nghe-moi-den-trien-lam-medipharm-2.jpg

  • Giải pháp khắc date-code, barcode, số lô…tốc độ cao, chính xác cho mọi dây chuyền sản xuất công nghiệp ứng dụng công nghệ laser CO2.
  • Giải pháp xử lý bao bì thuốc, dược phẩm…an toàn bậc nhất từ công nghệ laser tia cực tím (UV) với ưu điểm khắc KHÔNG SINH NHIỆT.
  • Giải pháp khắc hiệu, barcode quản lý trên thiết bị y tế với công nghệ laser Fiber tiên tiến hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét.

Đặc biệt, đến với Namson Laser, Quý khách còn nhận được quà tặng bút được khắc laser cá nhân hóa độc đáo ngay tại gian hàng, và cơ hội giảm ngay 5% khi chốt đơn hàng tại triển lãm. Hãy nhấp đăng kí ngay và để lại thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Namson Laser rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Thời gian: ngày 17 - 19/08/2017 (Thứ Năm- Thứ Bảy)

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM 

Gian hàng Namson Laser: A130