Namson laser góp phần cùng sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại triển lãm VSIF 2018.

Hãy đến gặp Namson laser chúng tôi tại triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp 2018, nơi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có mặt để tư vấn, chia sẻ cho quý khách hàng các giải pháp cắt, hàn, khắc laser tiên tiến, hiện đại.

 

Đến hẹn lại lên, triển lãm VSIF 2018- là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất cung cấp các giải pháp tiên tiến, hiện đại trong ngành công nghiệp hỗ trợ.  Với quy mô lớn cùng các sản phẩm đa dạng, triển lãm đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là nơi cập nhật những thiết bị kỹ thuật và máy móc chuyên ngành hiện đại, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích, mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tìm kiếm công nghệ phù hợp với nhu cầu.

 

 

Qua nhiều kỳ đồng hành cùng triển lãm VSIF, công ty Namson Laser không ngừng nghiên cứu, cải tiến mang lại cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ laser tiên tiến, hiện đại cho ngành công nghiệp hỗ trợ. Đến với triển lãm năm nay, Namson laser sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ mới:

- Giải pháp Robot tích hợp nguồn công suất cao mang đến cho quý khách hàng giải pháp tự động hóa cắt kim loại.

 

 

- Giải pháp máy khắc Laser Fiber Namson PowerMark F tích hợp camera định vị tự động mang đến cho quý khách hàng giải pháp khắc khắc tiện lợi, không cần gá đặt, canh chỉnh sản phẩm phức tạp vẫn đạt được độ chính xác tuyệt đối.

 


 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm trực tiếp những giải pháp mới với tính năng ưu việt, chỉ có tại gian hàng Namson Laser. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng trong Triển lãm VIETNAM MEDIPHARM EXPO 2018 sắp tới tại:

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM .

- Thời gian: 10h – 21h, từ ngày 12 - 14/12/2018.

- Gian hàng Namson Laser: C05 - C07.

Namson Laser hy vọng được gặp quý khách hàng tại triển lãm! Ngoài ra, nếu khách hàng không thể tham gia triển lãm, nhưng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3997.4421

Fax: (028) 3997.4423

E-mail:  info@namson.com.vn

Website: www.namson.com.vn

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 37 36 83 77

 

<