Namson laser góp mặt tại Triển lãm Công nghệ và Sản xuất Việt Nam (VIMF 2017) tại Bình Dương

Namson laser triển lãm các giải pháp laser tại VIMF Bình Dương 2017

Triển lãm Công Nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF 2017) là triển lãm thường niên về công nghệ, thiết bị, máy móc và công cụ, hệ thống, vật liệu công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật cho các ngành sản xuất, gia công kim loại và thầu phụ.

Namson Laser sẽ tham gia triển lãm với 4 dòng máy laser với 4 ứng dụng công nghệ laser khác nhau: Namson PowerMARK F Series, Namson PowerMARK C Series, Namson PowerMARK U Series, Namson PowerWELD Arm200. Ngoài ra, chương trình quà tặng nón bảo hiểm được khắc laser cá nhân hóa theo yêu cầu khách hàng sẽ chỉ có tại gian hàng A68 của Namson Laser

thumoi-VIMF-binhduong.jpg

VIMF 2017 dự kiến sẽ có hơn 5,000 lượt tham dự từ các ngành về chế tạo máy, cơ khí chính xác, gia công kim loại

VIMF năm 2017 sẽ mang lại cho bạn cái nhìn thực tế và mới nhất các chiến lược, các công cụ, các xu hướng trong máy công cụ và gia công kim loại, đo lường và các công cụ đo lường, ... để đạt được và tối đa hóa năng suất và hiệu quả hoạt động trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công kim loại và thầu phụ.

Thời gian: ngày 7 - 9/06/2017, từ 9am - 5pm

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương

Gian hàng Namson Laser: A68

Đăng ký tham gia triển lãm và tham quan gian hàng của Namson Laser để được tặng mẫu khắc​ laser (cá nhân hoá), kèm bộ brochure miễn phí và cơ hội giảm 5% (trên giá công bố) khi ký hợp đồng mua máy ngay tại sự kiện!