Namson Laser gây ấn tượng trong lần trở lại VIMF 2017

Namson Laser gây ấn tượng trong lần trở lại VIMF 2017

Kết thúc 3 ngày giới thiệu các giải pháp laser cho ngành cơ khí, gia công kim loại tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2017, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương, gian hàng Namson Laser đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan đến để trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm máy khắc laser xử lý vật liệu được chúng tôi giới thiệu tại gian hàng.

Namsonlaser-gay-an-tuong-VIMF-2017-1

Đông đảo khách hàng đến trải nghiệm công nghệ laser xử lý kim loại mà chúng tôi giới thiệu

Tiếp tục đồng hành với Namson Laser trong triển lãm lần này là sản phẩm Namson PowerMARK F Series, với công nghệ laser Fiber chuyên khắc & cắt công cụ kim loại, bên cạnh đó, một phiên bản máy mới cũng được chúng tôi giới thiệu tại triển lãm – Máy khắc laser Namson PowerMARK FM Series với bộ handheld điều khiển cầm tay, ứng dụng khắc laser barcode, số seri, logo thương hiệu…lên các sản phẩm dạng ống, trụ, với tốc độ khắc nhanh, tự động định vị vị trí khắc, đây là một giải pháp tích hợp dây chuyền công nghiệp tối ưu.

Namsonlaser-gay-an-tuong-VIMF-2017-1

Namson PowerMARK F Series tiếp tục đồng hành với Namson tại triển lãm

Và đặc biệt, nhằm tri ân các khách hàng đến tham quan triển lãm, Namson Laser đã kết hợp với BTC chuẩn bị chương trình Quà tặng "NÓN BẢO HIỂM KHẮC LASER CÁ NHÂN HÓA". Với chương trình này, khách hàng khi đến quay số trúng thưởng tại khu trò chơi hoặc có đăng kí tham quan trước sẽ được nhận ngay 1 chiếc nón bảo hiểm từ BTC, và sau đó ghé lại gian hàng chúng tôi sẽ được khắc laser cá nhân hóa theo yêu cầu. Đây cũng là yếu tố gây ấn tượng mạnh với khách trong đợt triển lãm lần này.

Namsonlaser-gay-an-tuong-VIMF-2017-3 Namsonlaser-gay-an-tuong-VIMF-2017-4.JPG

Vì thời gian diễn ra triển lãm quá ngắn, nên chúng tôi không thể cung những thông tin và giải pháp laser cho Quý khách một cách tốt nhất. Do đó, Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website www.namson.com.vn hoặc gọi vào số Hotline 0909 961 715 để được hỗ trợ.