Máy khắc laser Namson PowerMARK đã làm được gì tại triển lãm Y-Dược Medipharm Hanoi?.

Trong 3 ngày 7-9/12/2017 vừa qua, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (I.C.E). Namson Laser cùng hơn 150 doanh nghiệp trên thế giới đã tập hợp để trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ tiên tiến nhất trong triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y- Dược Vietnam Medipharm Expo Hanoi 2017.

MedipharmHN-1.jpg

Namson Laser tại Medipharm Expo Hanoi

Đã đồng hành với Namson Laser qua nhiều kì triển lãm, nhưng với ứng dụng đa dạng linh hoạt, tốc độ và độ chính xác cao rất thích hợp với những yêu cầu khắc chính xác trong ngành y - dược, vẫn là điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan ghé thăm gian hàng

MedipharmHN-2.jpg

Khách tham quan tại gian hàng Namson

Namson PowerMARK C Series tích hợp băng chuyền tốc độ cao khắc datecode trên vỉ thuốc

Namson PowerMARK F Series ứng dụng khắc annealing trên dụng cụ y tế giảm thiểu tình trạng rỉ sét.

Hầu hết khách tham quan khi ghé lại gian hàng Namson Laser đều bày tỏ sự quan tâm và hứng thú với những ứng dụng của laser và hiệu quả vượt trội mà laser mang đến trong ngành Y - Dược.

MedipharmHN-3.jpg

Namson PowerMARK C tích hợp dây chuyền

MedipharmHN-4.jpg

Namson PowerMARK F khắc thiết bị y tế

Namson Laser hân hạnh được đồng hành cùng thành công của triển lãm và xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đến và trải nghiệm công nghệ laser tại gian hàng của chúng tôi. Hẹn gặp lại quý khách trong các kì triển lãm tiếp theo với những sản phẩm, công nghệ mới.