Máy cắt laser Namson góp phần tối ưu công nghệ cắt kim loại tại MTA2018

Triển lãm và hội thảo lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2018 – đã kết thúc đầy thành công sau 4 ngày trình bày các giải pháp công nghiệp tiên tiến tại SECC – HCM. Namson Laser thật tự hào khi được góp phần mang lại những trải nghiệm công nghệ hữu ích cho khách tham quan tại đây.

mta-2018-1.jpg

Tại MTA Vietnam, dòng sản phẩm Máy cắt kim loại luôn là một thỏi nam châm thu hút khách tham quan đến với triển lãm, hàng trăm thiết bị và máy móc cắt gọt kim loại tiên tiến nhất đã xuất hiện, mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tim kiếm được công nghệ phù hợp với nhu cầu. Và theo đó, Namson Laser cũng giới thiệu chiếc máy cắt laser Namson PowerCUT, với vùng làm việc 600mm và nguồn laser Fiber công suất lớn lên đến 450W, chiếc máy là giải pháp mạnh mẽ nhưng vẫn nhỏ gọn và tiện lợi cho các nhu cầu cắt kim loại trong bất cứ ngành công nghiệp nào.

mta-2018-2.jpg

Máy cắt laser Fiber

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu dây chuyền sản xuất tự động hóa ngày càng cao, hai giải pháp máy khắc laser tích hợp của Namson đã được giới thiệu trong triển lãm và cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của hầu hết khách tham quan.

mta-2018-3.jpg

Máy khắc laser tích hợp robot

mta-2018-4.jpg

Máy khắc laser tích hợp đĩa xoay

Namson Laser xin chân thành cám ơn các Quý đối tác cũng như Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong triển lãm lần này. Thành công của triển lãm chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp to lớn của Quý khách hàng và đối tác.

MTA VIETNAM đang phát triển mạnh mẽ hơn qua mỗi năm, vì vậy hãy chờ đón Namson Laser trong kỳ triển lãm tiếp theo, xem công nghệ mới tiên tiến mà chúng tôi sẽ mang đến!