Giải pháp khắc Laser tích hợp Robot tự động tại Triển lãm Y Dược Hà Nội 2018

Hãy đến gặp Namson Laser chúng tôi tại Triển lãm VIETNAM MEDIPHAM EXPO , nơi chúng tôi sẽ trưng bày các công nghệ Laser Fiber và Laser CO2 tiên tiến, hiện đại được ứng dụng để khắc nhận diện, khắc chống giả, khắc dữ liệu truy xuất nguồn gốc và khắc thông tin về hạn sử dụng trên bao bì, dụng cụ y tế.

 

Triển lãm VIETNAM MEDIPHAM EXPO là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới trong ngành Y Dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Đến với triển lãm năm nay, Namson Laser xin trân trọng gửi đến quý khách hàng các giải pháp công nghệ mới:

- Giải pháp hoàn toàn mới: Máy khắc Namson Laser PowerMark tích hợp cánh tay Robot tự động ABB vào khắc băng chuyền mang lại cho quý khách hàng giải pháp khắc nhanh chóng, tiện lợi và độ chính xác cao.

 

Máy khắc Namson Power Mark

 

 

Cánh tay Robot ABB (Nguồn ABB)

 

 

- Máy khắc laser Namson PowerMark F Series  mang lại cho quý khách hàng giải pháp Cắt, khắc các dãy số seri hay ngày tháng, mã số của hình, hình đồ họa, logo công ty hay thương hiệu hoặc phức tạp hơn như mã vạch hay các loại mã 2D, Date code và các kiểu chữ đa ngôn ngữ trên các dụng cụ y tế. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, PowerMARK F Series hoàn toàn có thể tích hợp linh động vào các dây chuyền sản xuất công nghiệp, giúp khách hàng có một giải pháp laser toàn diện nhất.

                                                                                                                                                                                                                                      

Giải pháp khắc Date code tích hợp băng tải.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm trực tiếp những giải pháp mới với tính năng ưu việt, chỉ có tại gian hàng Namson Laser. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng trong Triển lãm VIETNAM MEDIPHARM EXPO 2018 sắp tới tại:

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội – ICE (Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Thời gian: 10h – 21h, từ ngày 6-8/12/2018

- Gian hàng Namson Laser: A05

Namson Laser hy vọng được gặp quý khách hàng tại triển lãm! Ngoài ra, nếu khách hàng không thể tham gia triển lãm, nhưng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3997.4421

Fax: (028) 3997.4423

E-mail:  info@namson.com.vn

Website: www.namson.com.vn

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 37 36 83 77