Công nghệ laser gia công chế tác trang sức tiên tiến nhất không nên bỏ qua tại triển lãm VIJF 2017

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam - VIJF 2017 sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 12/11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đây được xem là 1 trong những cuộc triển lãm vàng bạc đá quý và công nghệ gia công trang sức lớn nhất tại Việt Nam. 

Năm nay, Namson laser tiếp tục góp mặt tại triển lãm với với 2 gian hàng nhằm giới thiệu những giải pháp gia công trang sức hiện đại từ công nghệ laser thông qua 2 thiết bị tiêu biểu đã đồng hành cùng chúng tôi qua nhiều năm – Máy khắc & Cắt laser Namson PowerMARKmáy hàn laser PowerWELD, và đặc biệt là giới thiệu chiếc máy cắt laser công suất lớn cùng diện tích làm việc nhỏ gọn - Namson PowerCUT SF-I Series, mang lại giải pháp cắt tinh xảo tối ưu nhất cho các đơn vị chế tác.

VIJF năm nay có quy mô lớn nhất so với 25 kỳ hội chợ trước. Với tổng số hơn 200 gian hàng, dự kiến chào đón hơn 60.000 lượt khách đến tham quan mua sắm, hội chợ là điểm hẹn của nhiều thương hiệu trang sức quốc tế cùng các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước. Đây được xem là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là dịp để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu trang sức đẳng cấp. Hứa hẹn VIJF 2017 sẽ là ngày hội giao thương đông vui và có nhiều màu sắc mới.

Đặc biệt, đây là cơ hội để Namson Laser tri ân khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt những kỳ hội chợ qua, cũng là dịp để khách có thể tham gia nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Nhận ngay các PHẦN QUÀ được khắc TÊN LƯU NIỆM tại chỗ.

Quý khách sẽ có cơ hội MUA MÁY LASER với nhiều chính sách ƯU ĐÃI HẤP DẪN trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trang sức độc nhất, mới nhất tại VIJF 2017 và tham gia nhiều chương trình hấp dẫn tại gian hàng Namson Laser.

Thông tin gian hàng:

Địa điểm: Nhà Thi Đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, Tp.HCM

Gian hàng số: F142 – 143

Thời gian: 09:00 – 21:00; Ngày 8 - 12/11/2017 (Thứ 4 - Chủ nhật)