Cơ hội trải nghiệm những giải pháp công nghệ laser mới nhất tại VIIF 2016! Đừng bỏ lỡ!

Nhân sự kiện VIIF 2016 - Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2016 – sẽ diễn ra từ ngày 17-20/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Namson Laser sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực công nghệ laser đến tất cả khách hàng ngành công nghiệp tại VIIF 2016.

Cơ hội trải nghiệm những giải pháp công nghệ laser mới nhất tại VIIF 2016
 

Tại sao nên đến với VIIF năm nay?

VIIF là hội chợ có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam nhằm hỗ trợ hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại tại thị trường trong nước cũng như giữa Việt Nam với quốc tế.

VIIF 2016 là kỳ hội chợ lần thứ 25, kỳ vọng có những bước phát triển mới mang lại hiệu quả ngày càng lớn cho doanh nghiệp. Hội chợ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế công nghiệp hàng đầu trong nước.

Tại sao nên đến với Namson Laser tại VIIF 2016?
                                        
Đến gian hàng Namson Laser tại VIIF 2016, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ laser mới nhất từ:

  • Máy khắc & cắt laser PowerMARK F Series – Giải pháp khắc laser kim loại   
  • Máy khắc & cắt laser PowerMARK C Series tích hợp băng tải tự động – Giải pháp laser tốc độ cao cho các ứng dụng xử lý công nghiệp.

Cơ hội trải nghiệm những giải pháp công nghệ laser mới nhất tại VIIF 2016

Máy khắc laser Namson PowerMARK F&C Series

Với nhiều cải tiến trong công nghệ laser, các dòng sản phẩm Namson Laser chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách nhiều giải pháp công nghiệp phù hợp với chi phí thấp và giá trị sử dụng cao.

Để hiểu rõ hơn công nghệ laser mới cũng như trải nghiệm những mẫu ứng dụng thực tế, xin kính mời Quý khách ghé thăm gian hàng chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
                           91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Gian hàng số: 38 & 39 khu A1
Thời gian: 09h00 - 17h00, từ ngày 17 - 20/10/2016

 Xem sơ đồ gian hàng TẠI ĐÂY