Chào đón sự trở lại Metalex Vietnam 2016 với nhiều bước tiến mới trong ngành gia công kim loại

METALEX Vietnam 2016 - Triển lãm Quốc tế về máy công cụ và các giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam lần 10 - sẽ chính thức quay trở lại Tp.HCM từ ngày 06-08/10/2016. Nhân sự kiện đặc biệt này, Namson Laser xin hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan và ghé gian hàng chúng tôi để:

Namson laser tại triển lãm Metalex Vietnam 2015


Trải nghiệm nhiều giải pháp gia công kim loại mới mới công nghệ laser từ Máy khắc & cắt laser Namson PowerMARK:

- F Series – Giải pháp khắc ký mã chính xác, hiệu quả và tiết kiệm trên phần lớn thiết bị, thành phẩm kim loại   

C Series (Tích hợp băng tải tự động) – Giải pháp khắc ký mã tốc độ cao cho các ứng dụng khắc theo dây chuyền sản xuất; và

 

Máy khắc & Cắt Laser Namson PowerMARK F - C Series 

Được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu từ đội ngũ chuyên viên Namson, đặc biệt, có thể yêu cầu khắc mẫu ngay tại gian hàng trên chính vật dụng/thiết bị kim loại mang theo.

 

QUY MÔ TRIỂN LÃM

METALEX Vietnam 2016 - Triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam, METALEX Vietnam với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và 10,000 chuyên gia công nghiệp.

Được thiết kế, xây dựng và định hướng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, triển lãm sẽ mang đến nhiều máy công cụ sáng tạo, các giải pháp gia công kim loại chuyên nghiệp, cũng như những nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.

Hãy đến với Namson Laser tại Metalex Vietnam 2016 để hiểu rõ hơn nhiều công nghệ gia công kim loại mới nhất hiện nay và chọn đúng thiết bị laser cho đơn vị.
 

GIAN HÀNG NAMSON:

  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( S.E.C.C)
  • Địa Chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM
  • Gian hàng số: S11a
  • Thời gian: 09h00 - 17h00, từ ngày 06-08/10/2016

Xem sơ đồ gian hàng TẠI ĐÂY