Bước tiến của Namson Laser tại Hà Nội trong triển lãm chuyên ngành y dược Medipharm Expo

Bước tiến mới trong ngành y dược tại Hà Nội, Namson Laser chuẩn bị những gì?

Lần thứ 2 tham gia triển lãm chuyên ngành Y - Dược nhưng là lần đầu tiên Namson Laser giới thiệu đến Quý khách hàng Hà Nội và khu vực lân cận những giải pháp laser tiên tiến cho ngành dược phẩm, xử lý thiết bị y tế. 

  • Giải pháp khắc date-code, barcode, số lô…tốc độ cao, chính xác cho mọi dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ laser CO2.
  • Giải pháp khắc hiệu, barcode quản lý trên thiết bị y tế với công nghệ laser Fiber tiên tiến hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét.

Đặc biệt, đến với gian hàng Namson Laser, Quý khách còn có cơ hội NHẬN NGAY QUÀ TẶNG xinh xắn là chiếc bình nước giữ nhiệt inox được khắc laser cá nhân hóa độc đáo ngay tại gian hàng.

khac-binh-nuoc.jpg

Medipharm Expo Hà Nội có gì mới?

Lần thứ 24 được tổ chức, Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 7-9/12/2017 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội – ICE. Đây là dịp giao thương dành cho các doanh nghiệp và là nơi giới thiệu các thành tựu, công nghệ mới trong ngành y dược của các nước tiên tiến trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Tiếp nối thành công từ những kỳ triển lãm trước, Triển lãm năm nay với quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều mặt hàng đa dạng phong phú và những hoạt động hấp dẫn.

Namson Laser rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

  • Thời gian: ngày 7 - 9/12/2017 (Thứ Năm- Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội – ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). 
  • Gian hàng Namson Laser: K02