Khoan Laser trong ngành công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là một ngành công nghiệp lớn bao gồm các lĩnh vực từ thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất ô tô để tiếp thị và bán hàng,. Nó bao gồm nhiều bộ phận và quy trình phức tạp khác nhau, tất cả đều phải hoạt động liền mạch với nhau để sản phẩm cuối cùng an toàn và chất lượng.

Khoan laser trong sản xuất

Ngành công nghiệp ô tô đã trở thành một trong những ngành lớn nhất thế giới, và vì vậy quy trình sản xuất của nó phải an toàn và đáng tin cậy

Khi bạn đang xây dựng một sản phẩm có thể di chuyển với tốc độ 100 dặm / giờ, điều quan trọng là phải đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào có cơ hội xảy ra.  Khoan laser , một quy trình hiện đang được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô, bởi độ tin cậy cao, an toàn và độ chính xác mà ngành công nghiệp yêu cầu. Dưới đây chúng tôi đã tìm hiểu sâu hơn về cách thức và lý do tại sao khoan laser được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô.

Ngành công nghiệp ô tô,  một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới

Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành lớn nhất thế giới. Hiện tại có hơn 1,2 tỷ xe hơi trên đường, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 2 tỷ vào năm 2035 . Không ngạc nhiên khi các công ty ô tô lớn như Ford Motors đã tạo ra doanh thu khoảng 150 tỷ đô la trong năm 2015.

Tất cả chúng ta đều sử dụng Ô tô và ngành công nghiệp ô tô theo một cách nào đó. Lái xe gia đình, bắt xe buýt, đi taxi hoặc tự lái xe, giờ đây chỉ là phương thức vận chuyển nhất định.

Đã qua rồi cái thời sử dụng những cỗ xe ngựa kéo khi mối quan tâm lớn nhất là sức khỏe của con ngựa và sức mạnh của đòn roi. giờ đây, một chiếc ô tô được tạo ra từ hàng ngàn mảnh khác nhau, từ các loại hạt nhỏ và bu lông cho đến các bộ phận lớn như cửa ra vào. Đây là một lý do khác mà ngành công nghiệp ô tô phát triển lớn mạnh; Đó không chỉ là nhu cầu lớn đối với chính các phương tiện, mà còn có hàng tá công ty và những người khác nhau tham gia vào quá trình sản xuất trên đường đi.

Sản xuất ô tô đáng tin cậy và an toàn với khoan laser

Với rất nhiều bộ phận khác nhau và những người liên quan đến việc sản xuất ô tô, bắt buộc là quy trình này phải được sắp xếp hợp lý xuyên suốt với các máy móc có độ tin cậy cao. Đây là lý do tại sao khoan laser đã trở nên ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất ô tô cần biết rằng hàng triệu phương tiện mà họ đang đưa ra đường mỗi năm cần phải an toàn; Họ không có thời gian để kiểm tra từng người một. Khoan laser là giải pháp hoàn hảo cho việc này. Đây là một quá trình không tiếp xúc, có nghĩa là nó sẽ không làm hỏng bất kỳ bộ phận nào mà nó đang làm việc, do đó duy trì mức chất lượng cao. Nó cũng cung cấp mức độ kiểm soát cao với nhiệt độ và cường độ chùm tia của laser, và có thể được điều chỉnh giữa nhiều vật liệu khác nhau . Tất cả những lợi thế của khoan laser mang lại chính là mỗi bộ phận được chế tạo trong quy trình sản xuất ô tô được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kỳ cao và an toàn.

Lợi ích của Khoan laser trong ngành công nghiệp ô tô là gì?

Do tính chất thích ứng của khoan laser, nó được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô thông qua các loại kỹ thuật khoan laser khác nhau . Một trong những ứng dụng đó chính là khoan laser các lỗ nhỏ cho vòi phun, đây là bộ phận cung cấp nhiên liệu cho động cơ của ô tô .

Các phương pháp thường sử dụng trước đây như gia công phóng điện (EDM) sẽ khiến mức lưu lượng nhiên liệu không được chính xác. Khoan laser cung cấp mức độ hiệu quả cao nhất .

Khoan laser các bộ phận ô tô phức tạp

Ngành công nghiệp ô tô chứa nhiều bộ phận phức tạp phải được khoan bằng laser

Một ứng dụng khác để khoan laser trong ngành công nghiệp ô tô, cũng được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, là khoan lỗ thông hơi bằng laser trong các bộ phận máy khác nhau cho phép làm mát bộ phận nói trên. Các bộ phận cần thiết trong ngành công nghiệp ô tô là nhỏ, nhưng vẫn cần phải mạnh mẽ. Lỗ ở những bộ phận này đôi khi có thể nhỏ tới 0,0005mm, điều mà các máy khoan xoắn thông thường không thể đạt được. Tuy nhiên,  Khoan laser có thể, và cho phép bôi trơn thích hợp và dòng chất lỏng của các bộ phận khác nhau .

Bạn cần khoan laser cho quá trình ô tô của bạn?

Nếu bạn tham gia vào ngành công nghiệp ô tô, thì khoan laser sẽ là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất của bạn. Trên thực tế, khoan laser được sử dụng trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm ngành hàng không vũ trụ , điện tửbán dẫn  , và thậm chí cả ngành y tế . Nếu bạn muốn nghe nhiều hơn về cách thức các loại Laser của chúng tôi có thể giúp đỡ, thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Gửi yêu cầu: http://namson.com.vn/lien-he.html