Mua máy khắc dấu vàng ở đâu hợp lý nhất?

Bạn đang quá ngán ngẫm với chiếc máy khắc Trung Quốc giá cực hấp dẫn nhưng chỉ xài được vài ba tháng, trong khi đó, các loại máy khắc chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới lại quá đắt đỏ...

Bạn là doanh nghiệp kim hoàn, bạn đang cân nhắc xem nên mua máy khắc dấu vàng ở đâu là rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dấu khắc? Bạn đang quá ngán ngẫm với chiếc máy khắc Trung Quốc giá cực hấp dẫn nhưng chỉ xài được vài ba tháng, trong khi đó, các loại máy khắc chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới lại quá đắt đỏ so với quy mô và tình hình tài chính của doanh nghiệp bạn? Tại Namson Laser, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần về một chiếc máy khắc dấu vàng chất lượng, mạnh mẽ nhưng giá cả lại cực kỳ phải chăng.

 

 

 Video ứng dụng khắc dấu laser trên vàng

Với Namson PowerMARK, các ký tự, con dấu được khắc trên vàng không còn là điều khó khăn, phức tạp nữa. Chỉ vài phút lập trình trên máy và chỉ trong vài giây, các nét khắc dấu tinh tế, sắc xảo, thể hiện chất lượng, thương hiệu đã xuất hiện ngay trên các mẫu trang sức vàng thành phẩm, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

 

                                                              

Máy khắc dấu vàng laser Namson PowerMARK 

Hiện nay, chiếc máy khắc dấu vàng Namson PowerMARK của chúng tôi hiện đã có mặt tại nhiều doanh nghiệp, tiệm kim hoàn trên khắp mọi miền đất nước. Tại Tp.HCM, sau khi sử dụng sản phẩm, anh Dũng – Giám đốc tiệm vàng Lộc Thọ cho biết: “Lần đầu tiên tôi thấy 1 chiếc máy khắc mang thương hiệu Việt mà chất lượng khắc lại đảm bảo như vậy, Powermark giúp chúng tôi tạo ra nhiều mẫu trang sức đẹp, tinh xảo lại không tốn nhiều thời gian như trước đây, công việc kinh doanh của chúng tôi suông sẽ và tiết kiệm thời gian”.

Được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn sử dụng, Namson Laser chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi đem đến cho ngành kim hoàn nói chung và các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ nói riêng nhiều giải pháp khắc dấu vàng đáng tin cậy và đơn giản chỉ với một thiết bị duy nhất - Namson PowerMARK.