Máy laser

Với chiếc máy laser, các món nữ trang giá trị hoặc có kích thước hình dạng như thế nào cũng đều có thể dễ dàng khắc thông tin quản lý chất lượng lên nó, thậm chí có nhiều thông tin nhỏ chừng vào micromet mà mắt thường khó nhận thấy hoặc đọc được

Máy laser là tổng hợp các thiết bị, máy móc hoạt động dựa trên công nghệ laser – một trong những công nghệ xử lý vật liệu tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi chiếc máy được cấu tạo và thiết kế đặc biệt với nhiều tính năng chuyên dụng cho từng ngành, lĩnh vực liên quan và được sử dụng chủ yếu để xử lý các thiết bị, sản phẩm cho từng mục đích cụ thể nào đó của nhà sản xuất.

Máy laser được sản xuất theo ba nhóm xử lý chính đó là khắc, cắt, và hàn laser. Mỗi tính năng được thiết kế riêng biệt theo từng mục đích, nhu cầu xử lý của người sử dụng và đem lại lợi ích nhất định cho lĩnh vực ứng dụng đó. Tuy nhiên, máy laser ngày nay là thiết bị khá thành công và nổi bật với ứng dụng khắc laser trên vật liệu (phi kim lẫn kim loại) cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp trong đó phải kể đến ngành kim hoàn hiện nay.

Sở dĩ nói ngành kim hoàn là ngành ứng dụng phổ biến và thành công nhất công nghệ khắc laser vào dây chuyền sản xuất là do tính thiết yếu và nhu cầu của nó trong bối cảnh hiện nay. Kể từ khi được ban hành vào ngày 01/06/2014, Thông tư 22 của Bộ Công Thương quy định về việc quản lý chất lượng sản phẩm trang sức đã nâng cao ý thức người kinh doanh lẫn tiêu dùng trong công tác phòng tránh tình trạng giả mạo và gian lận độ tuổi vàng đã và đang là vấn đề nhứt nhối trong khoảng thời gian vừa qua.
 

Khắc chống giả trang sức bằng máy laser

Nhằm tuân thủ quy định này đề ra, hiện nay phần lớn các nhà sản xuất, kinh doanh kim hoàn đã bước đầu sử dụng chiếc máy laser cho nhu cầu xử lý khắc thương hiệu, khắc độ tuổi, khắc logo chống giả lên hầu hết các sản phẩm trang sức làm ra trước khi tung ra thị trường kinh doanh hoặc phân phối lại cho các nhà đầu tư, kinh doanh nhỏ lẻ. So với ứng dụng khắc cá nhân hóa trên sản phẩm trang sức trước đây thì vai trò của chiếc máy khắc laser này đặc biệt quan trọng hơn nhiều vì nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các thông tin quản lý chất lượng trên sản phẩm trang sức đó mà các công nghệ khác khó mà thực hiện được.

Với chiếc máy laser, các món nữ trang giá trị hoặc có kích thước hình dạng như thế nào cũng đều có thể dễ dàng khắc thông tin quản lý chất lượng lên nó, thậm chí có nhiều thông tin nhỏ chừng vào micromet mà mắt thường khó nhận thấy hoặc đọc được mà phải dùng đến kính lúp để quan sát. Tuy nhiên, cho dù là bất kỳ thông tin nào trên bất kỳ loại trang sức nào, chúng ta đều dễ dàng nhận thấy chất lượng khắc của nó đạt đến trình độ tinh xảo và cực kỳ sắc nét mà chỉ có công nghệ laser mới làm được điều đó. Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố và đặc điểm làm cho sản phẩm trang sức của bạn khó có thể làm giả được.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khắc laser ngành kim hoàn với chất lượng khắc hoàn hảo và giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh, Công ty Nam Sơn chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy laser thương hiệu Việt Namson PowerMark. Mặc dù là chiếc máy được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, song Namson PowerMark hội tụ những tính năng khắc ưu việt của các dòng máy nổi tiếng trên thế giới như khả năng khắc nhanh, sạch, chất lượng và tuyệt đối an toàn với môi trường xung quanh. Chẳng những vậy, máy laser Namson PowerMark đã và đang có mặt tại nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất trong và ngoài nước và được các nhà doanh nghiệp đánh giá cao trong quá trình sử dụng.
 

Khắc chống giả bằng máy laser Namson PowerMark

Để hiểu rõ hơn về tính năng lẫn chi phí đầu tư máy, vui lòng liên hệ chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ website www.namson.com.vn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà chiếc máy laser của chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn.
 

Video máy laser khắc thương hiệu Namson PowerMark