Máy khắc nữ trang laser đem lại lợi ích gì cho ngành kim hoàn?

Các doanh nghiệp kim hoàn vẫn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy khắc laser chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Trong những năm gần đây, máy khắc nữ trang laser đã có những bước cải tiến đáng kể, nâng cao chất lượng khắc so với các thiết bị laser ban đầu. Tuy nhiên, các doanh nghiệp kim hoàn vẫn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy khắc laser chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Trước hết, phải thừa nhận rằng máy khắc nữ trang laser có nhiều điểm cải tiến và vượt trội hơn hẳn các công cụ khắc trước đây. Bởi phương pháp này không sử dụng mực khắc, không dùng công cụ khắc cơ học mũi khoan, đục đẽo, dao quay,…, do đó khi khắc máy không tiếp xúc với sản phẩm và không tạo ra ba vớ, bụi bẩn của nguyên liệu trên bề mặt sản phẩm.

 Máy khắc nữ trang laser ngành kim hoàn

Mặc dù tổng hợp nhiều ưu điểm về thiết kế lẫn chất lượng, tuy nhiên cách thức hoạt động của máy khắc nữ trang laser cực kỳ dễ sử dụng, tiện lợi và ứng dụng linh hoạt trong quy trình thiết kế và khắc ra mẫu. Đơn giản chỉ với chiếc máy tính kết nối mạng và máy khắc laser, chỉ vài thao tác đơn giản trên máy tính để thiết kế các chi tiết như văn bản, biểu tượng, hoa văn, chữ số, hình ảnh, đồ họa,…, sau đó thực hiện khắc lên các mẫu trang sức. 

 Quy trình làm việc máy khắc nữ trang
 

Ưu điểm nữa của máy khắc nữ trang laser đó chính là thiết kế nhỏ gọn, vừa phải, đơn giản và lạ mắt, phù hợp với nhiều không gian làm việc từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Đặc biệt, với chiếc máy thiết kế nhỏ gọn, người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng hoặc tiện mang theo khi đi công tác để thực hiện các công đoạn khắc ở bất kỳ địa điểm làm việc nào. 

Ngoài ra, khả năng ứng dụng linh hoạt còn thể hiện trên các  ứng dụng khắc trên các kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc, paladi, titan, inox,...

Với nhiều ưu điểm về đặc tính và  và công dụng vượt bậc trợ giúp đắc lực cho ngành kim hoàn hiện nay, máy khắc nữ trang laser xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. 

Video ứng dụng máy khắc laser nữ trang