Máy khắc laser nữ trang nhỏ gọn cho mọi không gian làm việc

Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn, song PowerMark vẫn chứng minh khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ chiếc máy to lớn, hiện đại nào khác trên thị trường...

Gần đây, chiếc máy khắc laser nữ trang đã trở thành một thiết bị quen thuộc và hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp kim hoàn trong quy trình chế tác và gia công các mặt hàng nữ trang. Tuy nhiên, những chiếc máy trước đây thường khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích đặt, chỉ thích hợp cho môi trường làm việc công nghiệp như tích hợp vào dây chuyền quy mô, hiện đại tại các xưởng sản xuất, chế tác, trung tâm giám định, hay đặt tại các doanh nghiệp quy mô lớn.

 


Máy khắc laser nữ trang

Nắm bắt được tầm quan trọng về khả năng tiện lợi của một chiếc máy khắc laser nữ trang nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và hướng đến mọi quy mô kinh doanh, đặc biệt là quy mô nhỏ lẻ, Namson Laser chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy khắc laser hoàn toàn mới Namson PowerMARK với thiết kế đơn giản, chắc chắn, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc.
 


Thiết kế nhỏ gọn của Namson PowerMark

Chiếc máy có cấu hình khá đơn giản và cực kỳ nhỏ gọn, chỉ tương đương với chiếc máy tính để bàn gồm 1 hộp điều khiển và bàn làm việc gắn với cụm đầu khắc laser. Với diện tích này, bạn có thể đặt máy vào bất kỳ vị trí nào tại quầy hàng, phòng thí nghiệm, hoặc trung tâm chế tác, giám định, sản xuất trang sức,… chỉ cần chuẩn bị cho máy 1 chiếc bàn hoặc một góc không gian nhỏ tại nơi làm việc. 

Ứng dụng khắc chống giả với Namson PowerMARK
 

Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn, song PowerMARK vẫn chứng minh khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ chiếc máy to lớn, hiện đại nào khác trên thị trường. Chiếc máy nhỏ gọn này sẽ giúp các nghệ nhân kim hoàn dễ dàng gia công, cắt, khắc tạo mẫu trang sức, đặc biệt, máy còn là một chuyên gia đáng tin cậy cho nhu cầu khắc thương hiệu, logo chống giả trên bất kỳ loại trang sức nào.
 Ứng dụng khắc cá nhân hóa với Namson PowerMARK

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng những tính năng cắt, khắc tuyệt vời của chiếc máy khắc laser nữ trang nhỏ gọn Namson PowerMARK, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lẫn hài lòng với những gì mà PowerMark mang lại cho doanh nghiệp mình.