Máy khắc dấu thương hiệu trang sức

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành và với thành công rực rỡ từ chiếc máy khắc dấu laser đặc biệt dành riêng cho ngành kim hoàn – Namson PowerMark, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng trong lần đầu tiên trải nghiệm.

Máy khắc dấu thương hiệu trên trang sức là những công cụ, thiết bị dùng để khắc thông tin về thương hiệu làm ra sản phẩm đó và ra đời từ rất lâu kể từ khi ngành công nghiệp nữ trang hình thành và đi vào giai đoạn phát triển của nó. Tuy nhiên, để có được một chiếc máy khắc dấu thương hiệu tiết kiệm chi phí và đúng chuẩn đối với nhiều doanh nghiệp vẫn đang là vấn đề cần phải giải quyết.

Con dấu thương hiệu được khắc trên trang sức là những mẫu dấu chuẩn được quy định bởi các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo tính bảo mật và chống mọi tình trang gian lận có thể xảy ra.  Do đó, dù được tạo ra như thế nào và bằng thiết bị, công cụ nào thì các con dấu này cũng phải thể hiện những thông tin cơ bản nhất về thương hiệu để tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sản phẩm. 

Khắc dấu thương hiệu trên trang sức

Công đoạn khắc dấu xác nhận thương hiệu hoặc khắc chống giả trên trang sức được ứng dụng khá sớm và được tạo ra từ nhiều công cụ, máy khắc dấu khác nhau từ thô sơ đến hiện đại. Do đó, các ký tự, vết khắc con dấu cũng có những bước phát triển theo thời gian và phụ thuộc nhiều vào công cụ khắc đó. Chẳng hạn, các con dấu thương hiệu được khắc bằng công cụ thủ công như chạm, đục, … thường ít chuẩn xác, nét khắc chưa thực sự trơn tru và rất dễ gây hư hỏng làm ảnh hưởng đến trang sức. Do đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính bảo mật cao cho các sản phẩm trang sức, các doanh nghiệp thường phải đầu tư thật kỹ vào nguồn nhân lực tay nghề cao và số lượng đông để có thể thực hiện những đơn hàng lớn, có uy tín.

Nhằm khắc phục và nâng cao chất lượng khắc dấu thương hiệu trên trang sức, các công cụ, máy khắc dấu tiên tiến, hiện đại lần lượt ra đời đã góp phần đơn giản hóa quy trình khắc dấu này. Các sản phẩm máy khắc tiêu biểu như máy khắc cơ, máy khắc đột kim loại, máy khắc nhiệt,… mà điển hình nhất là máy khắc dấu bằng công nghệ laser.


Các con dấu được khắc tinh xảo trên trang sức bằng công nghệ laser 

Với chiếc máy khắc dấu laser, sản phẩm trang sức của bạn sẽ đạt đến trình độ bật nhất hiện nay về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Cụ thể, chiếc máy khắc này có thể thực hiện thao tác, công đoạn khắc dấu trên bất kỳ loại trang sức nào, tại bất kỳ vị trí nào trên trang sức với độ tinh xảo và sắc nét gần như tuyệt đối. Điểm đặc biệt ở đây chính là máy laser có thể khắc các con dấu cực nhỏ trên những mẫu trang sức cực mảnh đến nỗi mắt thường chúng ta khó mà quan sát hoặc đọc được, đây cũng là điều mà các công cụ, máy móc khác khó mà thực hiện được.Khắc dấu cực nhỏ trên trang sức

Các con dấu khắc thương hiệu, độ tuổi trên trang sức ngày nay đa dạng về mặt thông tin doanh nghiệp cũng như độ tuổi chất lượng. tuy nhiên, với chiếc máy khắc dấu laser tiên tiến, các con dấu này dễ dàng và ngay lập tức được khắc lên vàng bạc, trang sức các loại chỉ thông qua vài bước lập trình cơ bản trên máy và khắc ra sản phẩm.

Các con dấu thương hiệu chống giả thường được khắc bằng máy laser chủ yếu là:

  • Tên thương hiệu
  • Logo
  • Số Series
  • Độ tuổi
  • Năm sản xuất
  • Cơ quan giám định

Máy khắc dấu thương hiệu  laser Namson PowerMark

Tại Nam Sơn, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình chiếc máy khắc dấu thương hiệu đúng chuẩn, đạt yêu cầu chất lượng mà giá thành lại cực kỳ hợp lý. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành và với thành công rực rỡ từ chiếc máy khắc dấu laser đặc biệt dành riêng cho ngành kim hoàn – Namson PowerMark, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng trong lần đầu tiên trải nghiệm.Video khắc dấu thương hiệu trên trang sức