Máy cắt laser trang sức 2 trong 1

Được tạo ra với mục đích khắc laser là chính, song Namson PowerMark của chúng tôi vẫn đảm nhận vai trò của một chiếc máy cắt laser một cách chuyên nghiệp không kém...

Thông thường, mỗi hệ thống, thiết bị laser được phân chia thành nhiều loại xử lý chính chẳng hạn như máy khắc, máy hànmáy cắt laser. Sự phân chia này giúp đảm bảo cho các chức năng chính của máy có thể áp dụng một cách hiệu quả và đơn giản nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, chiếc máy laser công nghiệp Namson PowerMark được tạo ra bởi công ty Nam Sơn là chiếc máy thông minh với sự kết hợp tuyệt vời 2 trong 1 cho cả tính năng khắc lẫn cắt, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và đem lại chất lượng cao nhất cho mọi ứng dụng.

Được tạo ra với mục đích khắc laser là chính, song Namson PowerMark của chúng tôi vẫn đảm nhận vai trò của một chiếc máy cắt laser một cách chuyên nghiệp không kém. Với chức năng cắt được lập trình sẵn, máy laser Namson PowerMark được chúng tôi triển khai và ứng dụng cắt laser trên hầu hết các chất liệu cho mọi ngành nghề, đặc biệt, ngành kim hoàn là một trong những ngành mà chúng tôi đã và đang ứng dụng mục đích cắt laser trên vật liệu kim loại trang sức phổ biến hiện nay. 
 Máy khắc, cắt laser Namson PowerMark


Với khả năng cắt laser mạnh mẽ, máy laser công nghiệp Namson PowerMark có khả năng cắt cực nhanh trên hầu hết các sản phẩm trang sức đăc biệt là các trang sức mảnh, sợi, có bề mặt mỏng như lắc, mặt dây chuyền, nhẫn,…Các ứng dụng cắt trên trang sức chủ yếu là cắt tạo mẫu, tuy nhiên, các mẫu trang sức được tạo ra từ PowerMark cực kỳ đa dạng và đẹp mắt không kém gì những chi tiết, hoa văn được tạo ra từ quy trình khắc laser của nó. Đặc biệt, khả năng cắt laser của PowerMark còn đạt chất lượng gần như tuyệt đối khi các đường cắt cực mịn, sạch, chính xác và an toàn đối với người dùng lẫn trang sức mẫu, giúp các món hàng nữ trang của bạn trông bắt mắt hơn và thu hút người nhìn.
 Trang sức cắt cá nhân hóa bằng máy laser


Mặc dù chỉ là sự kết hợp 2 trong 1, song PowerMark đã thể hiện đầy đủ những ưu điểm cắt không khác gì những chiếc máy cắt laser chuyên dụng khác. Quan trọng hơn hết, sự kết hợp độc đáo này còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho người sử dụng vì không phải mua cùng lúc hai loại máy cắt & khắc riêng biệt mà vẫn có thể đa dạng hóa được nhiều nhu cầu cá nhân hóa trang sức.