Máy cắt, khắc laser nữ trang siêu tốc

Máy khắc laser được áp dụng trong ngành kim hoàn với mục đích đa dạng hóa kiểu dáng, kích thước lẫn hoa văn thiết kế cho các mặt hàng trang sức nhằm làm tăng tính thẫm mỹ và giá trị của của nó để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

Máy khắc laser được áp dụng trong ngành kim hoàn với mục đích đa dạng hóa kiểu dáng, kích thước lẫn hoa văn thiết kế cho các mặt hàng trang sức nhằm làm tăng tính thẫm mỹ và giá trị của của nó để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Trước đây, để chế tác ra các mẫu trang sức với đủ kiểu dáng hoa văn đối với nhiều doanh nghiệp kim hoàn là điều không dễ dàng chút nào, đặc biệt đối với những mẫu trang sức có hoa văn phức tạp. Ngày nay, các công đoạn này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều với chiếc máy khắc nữ trang siêu tốc bằng công nghệ laser.
 Khắc trang sức bằng máy khắc laser 
 

Với tốc độ khắc cực nhanh các chi tiết trên từng mẫu trang sức, máy khắc laser hiện nay đang là công cụ được sử dụng phổ biến nhất và được ưa chuộng hàng đầu trong ngành kim hoàn. Chẳng những vậy, khả năng làm việc của chiếc máy đa năng này cực kỳ chuẩn xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho nhà sản xuất. Trong đó, nhẫn là một trong những mặt hàng trang sức được khắc chi tiết hoa văn phổ biến nhất hiện nay vì đây là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Các chi tiết, hoa văn được khắc trên nhẫn bằng máy khắc laser luôn sống động, tinh xảo và dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường bởi ưu điểm của nhẫn là có bề mặt (bản) rộng hơn nhiều loại trang sức khác.


Khắc hoa văn trên nhẫn bằng máy khắc laser Video khắc nhẫn bằng máy khắc laser 
 

Ngoài ra, máy khắc laser còn khắc được hàng loạt chi tiết, hoa văn trên nhiều mẫu trang sức khác như mặt và sợi dây chuyền, đồng hồ, hoa tai, lắc tay, … với chất lượng khắc tuyệt vời dù cho mẫu trang sức đó hơi khiêm tốn về không gian và đặc biệt kén chọn chất liệu khắc.
 Khắc trang sức bằng công nghệ laser

Thông thường, mỗi chiếc máy laser được thiết kế tách biệt cho quy trình cắt và khắc trang sức. Tuy nhiên, chiếc máy khắc laser Công nghiệp Namson Powermark của công ty Nam Sơn chúng tôi thì hoàn toàn ngược lại. Nó có thể cắt hoặc khắc trên bất kỳ sản phẩm trang sức nào, đặc biệt có thể kết hợp cùng lúc 2 công đoạn cắt và khắc trong 1 quy trình hoạt động duy nhất để cho ra những mẫu thiết kế trang sức hoàn hảo chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn (vài giây đến vài phút tùy theo số lượng và mẫu khắc).

 

Công nghệ cắt trang sức bằng máy laser 
 


Video cắt, khắc trang sức bằng máy laser 
 
Máy cắt, khắc laser Namson PowerMark được chế tạo bởi kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành của công ty Nam Sơn chúng tôi và được cấu tạo từ các bộ phận, thiết bị có nguồn gốc từ các chuyên gia ngành laser hàng đầu thế giới. Do đó, chất lượng máy lẫn khả năng cắt, khắc của máy luôn đảm bảo tối đa cho người sử dụng với độ bền và thời gian bảo hành lâu nhất từ trước tới nay.
 
 
Máy cắt, khắc trang sức Namson PowerMark 

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những khả năng tuyệt vời của chiếc máy cắt khắc laser 2 trong 1 Namson PowerMark.  Bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng cắt, khắc siêu tốc và chất lượng khắc hoàn hảo trên từng chi tiết mà chiếc máy đa năng này mang lại cho ngành.