Khắc laser trên vàng miếng lẫn vàng trang sức

Ngày nay, khắc laser trên vàng đã có một bước tiến dài và ý nghĩa hơn khi bắt đầu xâm nhập vào thị trường trang sức ngành kim hoàn.

Khắc laser trên vàng là phương pháp dùng tia laser phát ra từ chiếc máy laser để tạo các chi tiết khắc trên bề mặt sản phẩm làm từ chất liệu vàng kim loại. Trước đây, các chi tiết khắc này thường là các câu chữ, chi tiết, hoa văn đơn giản được khắc trên các vật phẩm bằng kim loại hoặc các sản phẩm mạ vàng với mục đích cá nhân hóa nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và thu hút thị hiếu người tiêu dùng. 

Sản phẩm được khắc laser trên vàng cũng rất phong phú và đa dạng, từ các sản phẩm trang sức, quà tặng lưu niệm, cho đến các vật dụng hàng ngày, đồ điện tử, công nghệ,…đều có thể được cá nhân hóa tối đa các thông tin, câu chữ phù hợp với sở thích và phong cách riêng của từng khách hàng. Do đó, thiết bị xử lý tiên tiến nhất ở đây có thể chỉ là những chiếc máy khắc chữ laser trên vàng với chức năng khắc chữ, thông tin, chi tiết đơn giản.  

Ngày nay, khắc laser trên vàng đã có một bước tiến dài và ý nghĩa hơn khi bắt đầu xâm nhập vào thị trường trang sức ngành kim hoàn. Được biết, các sản phẩm trang sức vàng bạc trước đây thường rất kén chọn các phương pháp khắc bởi nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ dễ làm hư hỏng và mất đi nét thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm đó. Kể từ khi công nghệ laser ra đời và lần đầu được ứng dụng cho nhu cầu khắc cá nhân hóa thông tin trên sản phẩm trang sức, những mẫu mã trang sức vàng bạc đã bắt đầu trở nên sống động và có giá trị hơn. Đặc biệt, thời gian và công sức bỏ ra cho những sản phẩm này cũng giảm đáng kể và mang lại lợi nhuận cao cho nhiều doanh nghiệp kim hoàn.
 Khắc chữ cá nhân hóa trên vàng bằng công nghệ laser

Đặc biệt, các thông tin cá nhân hóa trên trang sức cho khách hàng bằng chiếc máy khắc laser vàng bạc còn có thể là những hình ảnh phong cảnh, hình ảnh chân dung người, con vật yêu thích được thể hiện sống động và tinh xảo trên các mặt hàng trang sức có bản rộng để phục vụ nhu cầu da dạng của người tiêu dùng.
 Khắc hình ảnh cá nhân hóa trên vàng bằng công nghệ laser

Với đặc điểm khắc sạch, an toàn tuyệt đối cho sản phẩm trang sức, những chiếc máy khắc laser trên vàng bạc lần lượt được ra đời và cải tiến hơn về cấu tạo, hình dáng thiết kế lẫn công nghệ tạo mẫu, thực hiện thao tác khắc. Từ các chức năng khắc chữ và những chi tiết đơn giản ban đầu, chiếc máy khắc laser vàng bạc ngày nay đã có thể khắc được nhiều dạng thông tin, ký tự đặc biệt lên vàng miếng lẫn vàng trang sức như logo, mã vạch, ký hiệu, icon, … để khẳng định thương hiệu và tăng mức độ đáng tin cậy của sản phẩm. 
 Khắc trên vàng bằng máy laser 

Giờ đây, công đoạn khắc laser trên vàng trang sức không còn là điều đáng lo ngại nữa, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính và với chiếc máy laser chuyên nghiệp, sản phẩm vàng bạc, nữ trang của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên độc đáo, đáng tin cậy và bắt mắt hơn bao giờ hết.