Máy laser Epilog gồm những loại nào, giá bao nhiêu?

Epilog Laser – thương hiệu máy cắt & khắc laser hàng đầu thế giới của Mỹ, thiết kế dạng máy laser gantry – Đầu khắc laser được điều khiển di chuyển theo hướng trục X&Y để khắc, cắt xử lý mẫu bên trong buồng làm việc được bọc bởi khung máy chắc chắn.

Máy laser Epilog gồm những loại nào, giá bao nhiêu?Máy laser Epilog gồm 4 dòng chính, mỗi dòng phù hợp với từng ứng dụng cụ thể và có mức giá khác nhau:

  • Dòng Epilog Zing: Gồm máy khắc laser Zing 16 & 24

Dòng máy với những chức năng cắt, khắc cơ bản nhất trong hệ thống Epilog. Với ưu điểm nhỏ gon, giá thành thấp, máy Epilog Zing là giải pháp lý tưởng cho những nhà khởi nghiệp.

  • Dòng Epilog Legend: Mini 18 & 24, Helix 24

Máy được hỗ trợ độ phân giải khắc lên đến 1200 dpi, tốc độ vận hành 30%, phù hợp với nhu cầu khắc ảnh chất lượng yêu cầu thời gian khắc nhanh.

  • Dòng Epilog Fusion: Epilog Fusion M2 32 & M2 40

Dòng máy mới nhất của Epilog Laser có thể cắt, khắc sâu, khắc dấu trên tất cả vật liệu. Đây cũng là dòng hỗ trợ chức năng cắt laser đạt chất lượng cao nhất.

  • Dòng Epilog Fiber Laser: FiberMark 24, Fusion M2 32 & 40

Ưu điểm dòng máy này là có thể khắc mã vạch, số series trên kim loại nguyên chất hoặc khắc dấu trên công cụ, phụ kiện bằng nhựa

Giá máy laser Epilog cũng khác nhau tùy thuộc vào từng dòng tương ứng từ loại cơ bản đến cao cấp, từ trên dưới $10.000 USD – trên dưới $50.000 USD tùy từng khu vực phân phối.

Namson – Laser: Nhà phân phối máy khắc cắt laser Epilog uy tín tại Việt Nam hơn 14 năm qua, chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn cho Quý khách những dòng máy Epilog Laser phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Để biết cụ thể về từng dòng máy và báo giá chi tiết, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn TẠI ĐÂY. Hoặc gọi HOTLINE 0909 961 715 để được hỗ trợ nhanh nhất.