Địa chỉ bán máy laze uy tín tại Tp.HCM

Bạn ở Tp.HCM hay các tỉnh lân cận muốn tìm một địa chỉ bán máy laze (Laser) uy tín mà chưa biết ở đâu? Đến với Namson Laser – Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Và đây chính là lý do.

Namson - Uy tín về bề dày kinh nghiệm:

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng máy cắt/ khắc laser, thiết bị laser chất lượng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Coherent (Mỹ), SPI Lasers (Anh), Epilog (Mỹ), GCC LaserPro (Đài Loan),… Đặc biệt, chúng tôi đã sản xuất thành công dòng máy laser MADE-IN-VIETNAM chất lượng – giá cả hợp lý ĐẦU TIÊN tại Việt Nam (đã được cấp bằng sáng chế).

Địa chỉ bán máy laze uy tín tại Tp.HCM

Các dòng sản phẩm laser được sản xuất và phân phối bởi Namson

Do đó, chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho bạn một máy laser chất lượng và phù hợp nhất.

Rất nhiều Thương hiệu Uy tín đã chọn máy laser Namson – Tại sao bạn không thể?

Tại Việt Nam, máy laser của chúng tôi đã được lựa chọn đưa vào dây chuyền sản xuất của rất nhiều các thương hiệu uy tín hàng đầu VIỆT NAM và Quốc tế như ISUZU, Mercedez, Schneider, Kềm Nghĩa, PNJ, SJC, Bến Thành Bảo Ngọc,…

Địa chỉ bán máy laze uy tín tại Tp.HCM

Nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước cũng đã tin tưởng Namson

Tất cả các khách hàng trên đều đưa ra quy định khắc khe về việc chọn lựa máy laser – chất lượng – phù hợp – độ bền cao – tăng năng suất – giảm chi phí. Vậy, làm thế nào mà máy laser Namson lại được lựa chọn, xem thêm trường hợp khách hàng ISUZU.

Đến với Namson, mọi lo lắng về rủi ro khi sử dụng máy laser của bạn sẽ được giải quyết thỏa đáng.

Máy laser có tuổi thọ cao (lên đến100.000 giờ), thời hạn bảo hành lâu (2 năm), hỗ trợ nhanh, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ giải pháp thích hợp khi bạn gặp bất kỳ vấn đề về máy – Đó chính là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi về dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ vào số HOTLINE 0909 961 715, hoặc để lại yêu cầu về máy laser của bạn TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3997.4421
Fax: (08) 3997.4423
E-mail:  info@namson.com.vn
Website: www.namson.com.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 37 36 83 77