• Máy laser có thể làm gì?

  Máy laser có thể làm gì?

  Dưới đây là một số thông tin làm thế nào các thiết bị máy móc do chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ công việc của quý vị.

  Chi tiết
 • Chia sẻ kinh nghiệm

  Chia sẻ kinh nghiệm

  Kho kiến thức về công nghệ laser của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp laser tốt nhất cho mọi lĩnh vực và nhu cầu của mình.

  Chi tiết
 • Phòng trưng bày mẫu

  Phòng trưng bày mẫu

  Thư viện hình ảnh, ứng dụng mẫu các sản phẩm được tạo ra từ máy cắt, khắc, hàn laser

  Chi tiết
 • Thử vật liệu

  Thử vật liệu

  Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ thử nghiệm vật liệu của bạn để giúp bạn tìm ra hệ thống máy phù hợp nhất cho bạn.

  Chi tiết

Tại sao bạn nên chọn Nam Sơn cung cấp máy laser?

Công ty tiên phong về lĩnh vực cung cấp thiết bị cắt khắc Laser

Công ty Nam Sơn là công ty tiên phong về lĩnh vực cung cấp thiết bị cắt khắc Laser - chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2002 và là công ty đầu tiên cung cấp máy khắc Laser ở thị trường Việt Nam.

Là nhà phân phối uy tín của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về Laser

Nam Sơn hiện đang là nhà phân phối độc quyền của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới Epilog Laser - Mỹ và GCC LaserPro - Đài Loan, GCC – Taiwan..

Là công ty đầu tiên sản xuất máy Laser tại Việt Nam

Nam Sơn cũng tự hào là nhà sản xuất máy khắc Laser trong nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với thương hiệu Namson Power Mark năm 2012

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Tư vấn miễn phí giải pháp tích hợp công nghệ laser vào các dây truyền công nghiệp. Hỗ trợ điều khiển máy từ xa, hướng dẫn, đào tạo và sửa chữa phần mềm Dịch vụ bảo trì nhanh sau khi được thông báo có hư hỏng. Hỗ trợ mượn máy dùng tạm nếu hư hỏng không thể sửa chữa ngay. Nam Sơn luôn có sẵn phụ tùng thay thế hỗ trợ sản phẩm ngay khi khách hàng có nhu cầu

Ý kiến khách hàng

 • Nhờ chiếc máy cắt laser của Công Ty Nam Sơn đã giúp cho của hàng vàng chúng tôi giái quyết được rất nhiều công việc từ chiếc máy cắt laser này, với công nghệ khắc tinh xảo, độ chính xác cao, đạt được sự tinh tế trong từng sản phẩm.

  Anh Hà - Tiệm vàng Kim Tín
 • Từ khi chuyển sang sử dụng máy khắc PowerMark thì tôi thấy PowerMark khắc nhanh hơn, chất lượng khắc đẹp và mịn, làm cho sản phẩm chúng tôi trông bắt mắt hơn hẳn. Đặc biệt, tôi cảm thấy rất hài lòng với các nhân viên hỗ trợ Nam Sơn, họ rất nhiệt tình, hòa đồng, cực kỳ dễ thương,…”

  Chị Hiếu – Công ty Kềm Nghĩa
 • Tôi rất thích chiếc máy khắc PowerMark này, nó nhỏ gọn và dễ sử dụng, khắc nhanh và đẹp. Điều khiến tôi hài lòng nhất chính là thái độ phục vụ của các nhân viên Nam Sơn, họ rất nhiệt tình, năng nổ, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

  Anh Đạt – Công ty Đình Quốc – Hà Nội
 • Từ khi sử dụng máy khắc laser co2 PowerMark, tôi nhận thấy máy có nhiều ưu điểm chẳng hạn như tốc độ khắc nhanh, mạnh, chất lượng khắc tốt, giao diện máy rất dễ sử dụng hơn hẵn một số máy mà chúng tôi đang sử dụng. Do đó, tôi cảm thấy rất hài lòng.

  Anh Cảnh – Công ty Nidec Copal – Quận 9
 • Với nhu cầu cắt khắc quà tặng hàng năm rất lớn - chúng tôi không biết phải xoay xở như thế nào nếu không có trợ thủ đắt lực là 3 máy Laser Epilog - chạy bền bỉ trong 5 năm, nhưng đến nay máy vẫn hoạt động rất ổn định với chất lượng khắc không thay đổi.

  Khoa Trang / Công ty quà tặng Quà Việt
 • Tôi đã sử dụng 2 máy khắc Laser mini của hãng LaserPro được gần 9 năm, và máy vẫn chạy tốt. Máy khắc Laser mang đã lại cho tôi nhiều cơ hội kinh doanh và với máy khắc LaserPro, công việc của tôi ngày càng thú vị hơn.

  Phan Phương / Công ty Phan Phương Laser

Thương hiệu laser

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
 • Nói về Nam Sơn

  Tiêu chí hoạt động Thành tựu Nam Sơn Lịch sử phát triển
 • Trung tâm chăm sóc khách hàng

  Câu hỏi thường gặp Tài liệu - Catalogue Driver / Firmware Gửi yêu cầu hỗ trợ